Thi công sân cỏ nhân tạo tỉnh Bắc Ninh 3/2020

Công trình sân cỏ nhân tạo tỉnh Bắc Ninh với diện tích lên đến 1850m2 được công ty VNASPORTS hoàn thiện vào cuối tháng 2 vừa qua theo yêu cầu của chủ đầu tư. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án, để các quý khách hàng tham khảo khi có nhu cầu muốn kinh doanh liên quan đến lĩnh vực này.


Thông tin dự án sân cỏ nhân tạo tỉnh Bắc Ninh

Tên dự án: Thi công sân cỏ nhân tạo

Hạng mục: Thi công mặt nền, trải cỏ, lắp đặt lưới quây và hệ thống chiếu sáng

Địa chỉ: Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Diện tích: Sân 7 1850m2

Thời gian hoàn thiện: 45 ngày (bao gồm cả thời gian nhập lô cỏ mới)

sân cỏ nhân tạo tỉnh Bắc Ninh
Sân cỏ đã hoàn thiện tỉnh Bắc Ninh

Chi tiết thông tin sân cỏ nhân tạo tỉnh Bắc Ninh

Bước 1: Khảo sát tình trạng mặt bằng hiện tại

 • Quỹ đất hiện có là 1850 m2 (chỉ tính riêng khuông viên sân cỏ, chưa tính đến việc xây công trình phụ) dự kiến sẽ xây sân 7 phục vụ mục đích kinh doanh.
 • Đang là mặt nền đất lồi lõm và nhiều bùn, chưa có nền móng.

Bước 2: Lên sơ bộ phác thảo bản vẽ sân cỏ nhân tạo

 • Vì phần diện tích rất rộng, nên bản phác thảo đầu tiên đội ngũ kỹ sư dự kiến sẽ xây 2 sân 5 (800m2/sân). Giúp tối ưu được quỹ đất và nâng cao khả năng kinh doanh 
 • Tuy nhiên sau quá trình trao đổi, chủ đầu tư vẫn quyết định sử dụng toàn bộ quỹ đất để xây sân 7. Vì nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng ở vùng này thường đá sân 7 hơn.

Bước 3: Chọn vật liệu thi công phù hợp

 • Sau hiểu khi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tư vấn mã cỏ phù hợp cho kinh phí và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư
 • Sử dụng cát, đá base và hạt cao su dạng lốp tổng hợp để làm nguyên liệu thi công

Xem thêm: Tham khảo các mã cỏ nhân tạo mới nhất của công ty VNASPORTS

Bước 4: Tiến hành thi công sân cỏ nhân tạo tỉnh Bắc Ninh

 • Đặt 1900m2 cỏ nhân tạo từ xưởng sản xuất bên Trung Quốc, ở VNASPORTS chúng tôi cam kết sẽ sử dụng những loại cỏ mới nhất, không dùng hàng tồn kho kém chất lượng để thi công công trình (14 ngày)
 • Làm nền móng, thi công nền đất đảm bảo độ vững chắc không bị sụt lún. Đây là công doạn mà các chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí bằng việc thuê trực tiếp 1 đội nhân công tại địa phương thể thi công, chúng tôi sẽ cử đội kỹ thuật đến hỗ trợ quy trình.
 • Rải cỏ nhân tạo theo đúng quy chuẩn đã được thiết kế sẵn
 • Trải cát và các lớp cao su
 • Thi công hệ thống đèn điện và lưới quây xung quanh.

Kết quả nghiệm thu

Công trình đã hoàn thành đúng tiến độ cam kết là 28 ngày (bao gồm thời gian thi công và nhập cỏ) để bàn giao cho chủ đầu tư. Sau 1 năm sử dụng, mặc dù với điều kiện thời tiết miền Bắc khắc nghiệt nhưng bề mặt cỏ không bị đọng nước hay sụt lún, cỏ chưa có dấu hiệu bị đứt gãy, chưa phải tu sửa.

Xem thêm: Một số công trình sân cỏ nhân tạo đã được VNASPORTS thi công hoàn thiện

Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, quy trình bài bản lại là không hề dễ dàng. 

VNASPORTS – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao, cùng với đội ngũ nhân sự có tính chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các quý khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng, báo giá hợp lý mà còn cả sự tận tâm trên mỗi công trình.

Nếu quý khách hàng, quý đối tác quan tâm và đang muốn tìm đơn vị tư vấn thi công sân bóng đá nhân tạo trọn gói theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ đến: 

 • Văn phòng giao dịch: 550 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 098.2303.017 – 088.8778.897
 • Email: vnasport@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *