VỀ CHÚNG TÔI

VNASPORTS được thành lập vào năm 2008 dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Huy Hiệu đang tham gia kinh doanh về thi công xây dựng các công trình dự án, sản xuất và phân phối các mặt hàng trong lĩnh vực thể dục thể thao cụ thể như:

  • Thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình và thiết bị thể thao: Sân bóng đá nhân tạo, sân Tennis, sân cầu lông, lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao trong trường học,…
  • Sản xuất và phân phối chính hãng các mặt hàng, phụ kiện thể thao theo từng bộ môn thi đấu và luyện tập. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế thời trang thể thao dành cho mọi lứa tuổi, quà tặng, kỷ niệm chương theo từng mẫu đơn hàng, đồng phục cho các cấp và đơn vị khác.

Với hơn 10 năm đồng hành và phát triển cùng với sự đi lên của thể thao trong nước, VNASPORTS tự hào khi là một trong những đơn vị thể thao mũi nhọn của Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn đem đến không chỉ là chất lượng sản phẩm cao cấp mà còn là dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình tới các quý khách hàng.

Tầm nhìn
và sứ mệnh

VNASPORTS tiến tới sản xuất để đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước trong khu vực và quốc tế.

Xem thêm

Đội ngũ
nhân sự

Nhân viên ở VNASPORTS phải đáp ứng 3 tiêu chí: Có đam mê - sự cầu tiến trong công việc, có trình độ chuyên môn tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

Xem thêm

Đối với
khách hàng

Trải qua gần 10 năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm - dịch vụ có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã và giá thành phải chăng.

Xem thêm

Những Kết nối cộng đồng

NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Với chiến lược hoạt động song song phát triển kinh tế là gắn kết với các vấn đề xã hội, công ty tiến hành tài trợ, đồng tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp cũng như phong trào, qua đó, góp phần đồng hành, phát triển cùng phong trào thể thao của các đơn vị, các trường đại học, học sinh, sinh viên….

– Thực hiện hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu cho CLB bóng đá Nam Định tại V.Leaguea 2018: bao gồm trang phục thi đấu, trang phục tập luyện, trang phục, vật phẩm di chuyển.

– Tài trợ trang phục thi đấu, trang phục ban huấn luyện của CLB Sông Lam Nghệ An trong năm 2018.

– Phối hợp cùng Thông tấn xã Việt Nam thực hiện dự án từ thiện tài trợ quần áo thể thao, quả bóng đá, giày…cho các em nhỏ ở Hà Giang, để góp phần thực hiện phương châm “ toàn dân được tạo điều kiện để học tập, rèn luyện thể dục thể thao” của nhà nước.

– Tài trợ giải bóng đá phong trào hạng nhất cup SaiGon Special; hạng nhất, hạng nhì Cup VietFootball 2018; giải bóng đá phong trào Nghệ League, Nghệ Tĩnh Open;

– Tiến hành chuẩn bị và tổ chức các giải bóng đá giao hữu thường niên các đơn vị cơ quan trung ương, của các đơn vị Thông tấn xã Việt Nam, VOV, Petrolimex, Viettel và các giải Tứ hùng, giải giao hữu thường xuyên khác giữa các đơn vị;

– Tài trợ tất, quần áo bóng đá…cho Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em StarFootball;

– Tham dự tài trợ và cùng hội sinh viên các trường đại học tổ chức các giải thi đấu, các hội thao sinh viên. Tiêu biểu như:

+ Cung cấp áo đấu cho sinh viên Học viện Ngoại giao, Học viện Nông nghiệp, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thuỷ Lợi…

– Tài trợ cho nhiều giải thể thao phong trào của các tỉnh, huyện, các hội đồng hương các tỉnh như Giải bóng đá Thanh Chương Open; Yên Thành Open; Giải bóng đá đồng hương Tân Kỳ; Giải bóng đá đồng hương tỉnh Nam Định. …và nhiều hoạt động, giải đấu phong trào khác.

Đối tác chiến lược