Thi công sân bóng đá nhân tạo ở Hà Nội 9/2020

Vào tháng 9 năm 2020, công ty TNHH VNASPORTS đã hoàn thiện xong công trình thi công sân bóng đá nhân tạo ở Hà Nội cho anh Nguyễn Anh Sơn, trú tại Quận Hà Đông. Đây là dự án được xây dựng với mục đích kinh doanh sân bóng đá nhân tạo (một trong những loại hình kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay). Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về dự án, để quý khách hàng đang có nhu cầu có thể đọc và tham khảo.

Xem thêm:  Dự án thi công sân cỏ tỉnh Bắc Ninh

Thông tin về dự án sân bóng đá nhân tạo ở Hà Nội

Tên dự án: thi công sân cỏ nhân tạo

Hạng mục: Thi công mặt nền, trải cỏ, lắp đặt hệ thống đèn điện và lưới quây

Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Quy mô: 2 sân 5, mỗi sân có diện tích khoảng 820m2

Sân bóng đá nhân tạo
Sân bóng đá nhân tạo ở Hà Nội

Chi tiết thông tin sân cỏ nhân tạo ở Hà Nội

Bước 1. Khảo sát tình trạng mặt bằng sân

 • Quỹ đất hơn 1650m2 (bao gồm cả viền bo xung quanh, đã có nhà công trình phụ riêng), anh Sơn dự kiến sẽ xây sân 7 kích thước nhỏ để kinh doanh.
 • Mặt nền đã được làm sạch, tuy nhiên chưa có đào móng.
 • Có ý định kinh doanh dài hạn nên yêu cầu sân chất lượng tốt.

Bước 2. Phác thảo bản vẽ và tư vấn sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội

 • Vì diện tích đất là 1650m2 sân bóng đá nhân tạo thành phố Hà Nội nên nếu chỉ làm sân 7 thì hơi nhỏ, không tối ưu cho việc kinh doanh. Nên đội ngũ tư vấn công trình của VNASPORTS đã tư vấn cho khách nên làm 2 sân 5 (mỗi sân rộng 820m2), vừa tối ưu được diện tích đất và sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế cao hơn. Khách hàng đồng ý với sự tư vấn của công ty
 • Tiếp đến, chúng tôi đã đề xuất nên sử dụng cỏ VNA.CNT.BD5.3 do công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chất lượng bảo hành 2 năm
 • Khi đã tư vấn kỹ lưỡng xong, sẽ gửi báo giá chi tiết sân cỏ nhân tạo cho khách hàng cũng với bản vẽ để chốt và ký hợp đồng thi công.

Bước 3. Tiến hành thi công sân bóng đá nhân tạo ở Hà Nội

 • Đặt gần 1700m2 cỏ nhân tạo từ nhà máy sản xuất, sẽ mất 14 ngày để vận chuyển cỏ về vì công ty chuyến bán những loại cỏ mới được dệt khi khách hàng đặt hàng, không sử dụng hàng tồn kho quá 6 tháng để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của sân cỏ nhân tạo
 • Mua nguyên vật liệu như cát, sỏi, xi măng và một đội thợ 4-5 người ngay tại đia phương để cùng thi công mặt nền móng với nhóm kỹ thuật của công ty. Như vậy sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được kinh phí nguyên vật liệu và nhân công
 • Trải cỏ theo đúng quy chuẩn đã được thiết kế sân. Sử dụng loại keo chất lượng hàng đầu để dán cỏ, hạn chế tình trạng bị bung sau thời gian dài sử dụng hoặc gặp phải tình trạng ngập úng lâu ngày.
 • Đổ hạt cao su trên sân đúng kỹ thuật, giúp cao su sẽ được phủ đồng đều khắp toàn bộ mặt sân. Không để xảy ra tình trạng sân bóng đá nhân tạo chỗ thì dày, chỗ thì quá thưa cao su.
 • Sử dụng lưới với loại sợi 3ly, ô 140 x 140 để quây xung quanh
 • Xây dựng hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Kết quả nghiệm thu sân bóng đá nhân tạo ở Hà Nội

Dự án đã hoàn thiện đúng tiến độ là 25 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng giữa 2 bên để bàn giao cho chủ đầu tư. Sau 1 năm sử dụng, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở miền Bắc thì hiện tại sân vẫn được đưa vào sử dụng tốt, chưa phải bảo hành bất cứ lỗi gì.

Xem thêm:  Những công trình sân bóng đá nhân tạo đã được VNASPORTS thi công và hoàn thiện

Cỏ nhân tạo của công ty VNASPORTS

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo, tuy nhiên nếu khách hàng có sự quan tâm nhiều về chất lượng sản phẩm thì cần kiểm tra kỹ khi có những đơn vị tư vấn với những mức giá quá rẻ, có thể đó là những loại cỏ kém chất lượng, hàng tồn lâu ngày, dễ bị đứt gãy, bong đế sau một thời gian sử dụng. Để có thể an tâm, khách hàng nên trang bị cho mình một vài kiến thức để rà soát chất lượng cỏ nhân tạo hoặc tìm đến những công ty uy tín có giấy tờ kiểm định CO, CQ đạt chuẩn chất lượng, an tâm khi ký kết hợp đồng và sử dụng.

Cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo của công ty VNASPORTS

Xem thêm:  Các loại cỏ nhân tạo chất lượng hàng đầu của công ty VNASPORTS

Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín

VNASPORTS – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao, cùng với đội ngũ nhân sự có tính chuyên môn hoá cao. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho các quý khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng, báo giá hợp lý mà còn cả sự tận tâm trên mỗi công trình.

Nếu quý khách hàng, quý đối tác quan tâm và đang muốn tìm đơn vị tư vấn thi công sân bóng đá nhân tạo trọn gói theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ đến: 

 • Văn phòng giao dịch: 550 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 098.2303.017 – 088.8778.897
 • Email: vnasport@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7 cho cá quý khách hàng.

One thought on “Thi công sân bóng đá nhân tạo ở Hà Nội 9/2020

 1. Pingback: Thi công sân cỏ nhân tạo tỉnh Bắc Ninh 3/2020 - VNASPORTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *