THI CÔNG MÁY TẬP NGOÀI TRỜI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Dự án thi công máy tập ngoài trời thành phố Hải Phòng đã được hoàn thiện vào tháng 12 năm 2021. Công ty TNHH VNASPORTS VIỆT NAM đã hoàn thiện và lắp đặt 42 máy tập ngoài trời cho đơn vị Cảnh Sát Biển Vùng 1 trụ sở tại Hải Phòng giúp các chiến sĩ có thêm máy móc để luyện tập trong không gian ngoài trời. Dưới đây là một số thông tin về dự án để quý khách hàng có thể tham khảo

Thông tin dự án lắp đặt máy tập ngoài trời thành phố Hải Phòng

Tên dự án: Thi công và lắp đặt 42 máy tập tại Hải Phòng

Địa chỉ: Phường Đông Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Hạng mục: Lắp đặt 42 máy tập ngoài trời dòng cao cấp

Tiến độ: 11/2021 – 12/2021 (kể từ ngày ký hợp đồng)

thi công máy tập ngoài trời tại Thành Phố Hải Phòng
Thi công máy tập ngoài trời tại Thành Phố Hải Phòng

Chi tiết về dự án thi công máy tập ngoài trời thành phố Hải Phòng

Khảo sát mặt bằng 

  • Sau khi nhận được thông tin và mong muốn từ phía chủ đầu tư ở Hải Phòng, vì đang cao điểm của dịch Covid-19 khu vực phía Bắc. Nên đội kỹ thuật của công ty chỉ có thể cử một người xuống phối hợp cùng các chiến sĩ ở Cảnh Sát Biển đo đạc và tư vấn chi tiết về phương án lắp.
  • Mặt bằng lắp đặt máy tập ngoài trời tại Hải Phòng đạt đủ điều kiện để thi công, khi ở dưới lớp gạch hoa chính bê tông đặc, không vướng phải mạch nước ngầm hay lớp cát mịn.

Lên phương án thi công – lắp đặt máy tập ngoài trời thành phố Hải Phòng

  • Sau khi đội kỹ thuật đã đo đạc và có bản vẽ thì sẽ tiến hành tư vấn về những máy tập phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư, đồng thời vừa vặn với khuôn viên lắp đặt. 
  • Đội thiết kế lên mô hình 3D, dưới yêu cầu của phòng kỹ thuật sẽ đưa ra 3 option để cho khách được dễ dàng lựa chọn vị trí lắp máy tập
  • Sau 1 thời gian cân nhắc và có sự tư vấn kỹ càng của bên VNASPORTS, khách hàng đã chọn phương án A: lắp đặt 30 máy để chốt hợp đồng.

Tiến hành lắp đặt thiết bị tập ngoài trời thành phố Hải Phòng

  • Sau khi thương thảo và chốt hợp đồng xong, VNASPORTS cam kết toàn bộ 42 máy tập được bàn giao đều là máy mới và sẽ hoàn lắp đặt hoàn thiện đúng như trong hợp đồng đã đề ra.
  • Sau khi vận chuyển máy tập đến Hải Phòng, đội thi công sẽ tiến hành đào bê tông sau đó chôn bulong đúng tiểu chuẩn để cố định máy. Trong thời gian này, bên phía chủ đầu tư cần có trách nhiệm trong việc không để bất cứ người nào động và xê dịch máy.
  • Sau 7-10 ngày tuỳ điều kiện thời tiết, lớp bê tông đã khô hẳn thì có thể bàn giao công trình và sử dụng máy.

Kết quả nghiệm thu công trình thi công máy tập ngoài trời thành phố Hải Phòng

Sau hơn 6 tháng được đưa vào sử dụng, các thiết bị vẫn đang có chất lượng tốt. Lớp sơn tĩnh điện chưa bị bong tróc, phần chân chế vẫn được gắn cố định chắc chắn dù cho cường độ tập của các chiến sĩ rất cao và thường xuyên sử dụng với biên độ mạnh.

Báo giá máy tập ngoài trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tập ngoài trời với các mức giá khác nhau. Ở VNASPORTS chúng tôi luôn hướng tới việc sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng nhất, đạt đủ các yêu cầu trong việc kiểm định như: chứng chỉ ISO, CO, CQ với một mức giá hợp lý nhất.

Chi tiết sản phẩm và giá bán quý khách có thể tham khảo: Báo giá máy tập ngoài trời chất lượng cao của công ty VNASPORTS sản xuất

Đây là giá bán lẻ thiết bị tập ngoài trời của chúng tôi, với những khách hàng có nhu cầu bán buôn hoặc những dự án với số lượng máy nhiều. XIn vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982.30.30.17 để được báo giá tốt nhất các sản phẩm tại VNASPORTS

Một số hình ảnh về thiết bị tập ngoài trời được lắp tại Cảnh sát Biển Vùng 1

      

      

Mua thiết bị tập ngoài trời ở đâu?

VNASPORTS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dự án thi công máy tập ngoài trời chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân công nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm VNASPORTS luôn mang đến cho các bạn những sân chơi ngoài trời chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hành những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại VNASPORTS.

Bạn còn chần chờ gì mà không nhấc máy và liên hệ ngay với VNASPORTS ngay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 550 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

SĐT: 098.2303.017 

Email: vnasport@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *