DỰ ÁN THI CÔNG MÁY TẬP NGOÀI TRỜI TỈNH PHÚ YÊN 4/2020

Trong thời gian vừa qua, dự án thi công lắp đặt máy tập ngoài trời gồm 30 máy tập đã vừa được công ty VNASPORTS hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư tại tỉnh Phú Yên. Dưới đây là một số thông tin về dự án này, để khách hàng có thể tham khảo khi muốn đặt thi công lắp đặt máy tập ngoài trời tại công ty TNHH VNASPORTS chúng tôi.

 


Thông tin dự án 

Tên dự án: Thi công – lắp đặt 30 máy tập ngoài trời tại tỉnh Phú Yên

Địa chỉ: Phường Phú Đông, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Chủ đầu tư: anh Trần Minh Sáng

Hạng mục: lắp đặt 30 máy tập ngoài trời loại cao cấp

Tiến độ: 3/2020 – 4/2020 (kể từ ngày ký hợp đồng)

Chi tiết thông tin về dự án thi công máy tập ngoài trời tỉnh Phú Yên.

  • Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ phía chủ đầu tư, vì đang cao điểm của dịch covid 19 nên đội kỹ thuật của công ty không thể xuống tận nơi để kiểm tra nên đã nhờ bên anh Sáng cho người quay cận cảnh khuôn viên sẽ thi công lắp đặt và xin bản vẽ mặt bàng.
  • Sau khi đội kỹ thuật đã có bản vẽ thì tiến hành tư vấn về những máy tập phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư, đồng thời vừa vặn với khuôn viên lắp đặt. 
  • Đội thiết kế bắt đầu lên mô hình 3D, dưới yêu cầu phòng kỹ thuật sẽ đưa ra 3 option để cho khách được dễ dàng lựa chọn.
  • Sau 1 thời gian cân nhắc và có sự tư vấn kỹ càng của bên VNASPORTS, khách hàng đã chọn phương án A: lắp đặt 30 máy để chốt hợp đồng.
  • Sau khi thương thảo và chốt hợp đồng xong, VNASPORTS cam kết toàn bộ 30 máy tập bàn giao đều là máy mới và sẽ hoàn lắp đặt hoàn thiện đúng như trong hợp đồng đã đề ra.

>Xem thêm: Các dòng máy tập ngoài trời mới nhất hiện nay

Kết quả nghiệm thu dự án thi công lắp đặt máy tập ngoài trời tỉnh Phú Yên sau 1 năm.

Sau hơn 1 năm đưa vào sử dụng, bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì toàn bộ 30 máy tập đều chưa gặp phải các tình trạng như gỉ, gãy đổ,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công máy tập ngoài trời của VNASPORTS

Từ lâu VNASPORTS đã chiếm được niềm tin và sự yêu mến của các nhà đầu tư cũng như khách hàng sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Máy tập gym ngoài trời của VNASPORTS được lắp đặt cố định xuống nền, nên để đảm bảo an toàn cho người dân tập luyện. Việc này nhằm tăng mức ổn định cho thân máy, tránh rung lắc, va đập trong quá trình tập luyện. 

Các mẫu máy tập ngoài trời VNASPORTS được thiết kế phù hợp với thể trạng của người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Chúng tôi luôn nghiên cứu dựa trên sự nghiên cứu số liệu cân đo thể trạng từ đội ngũ kỹ sư Tài Nguyên. Từ đó giúp máy vận hành giúp người tập dễ dàng thao tác đúng tư thế, động tác nhanh chóng đạt được hiệu quả.

VNASPORTS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dự án thi công máy tập ngoài trời chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân công nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm VNASPORTS luôn mang đến cho các bạn những sân chơi ngoài trời chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hành những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại VNASPORTS.

>Xem thêm: Các dự án thi công máy tập ngoài trời đã hoàn thiện của VNASPORTS

Bạn còn chần chờ gì mà không nhấc máy và liên hệ ngay với VNASPORTS ngay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện: Số 369 Trường Chinh, Thanh Xuân

SĐT: 024.2244.5888 – 098.2303.017 – 096.4411.885

Email: vnasport@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *