DỰ ÁN THI CÔNG BỂ BƠI TẠI TỈNH BẮC NINH 7/2019

Một công trình dự án thi công bể bơi ngoài trời có diện tích gần 87m2 đã vừa được công ty VNASPORTS hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh. Dưới đây là một số thông tin về dự án để khách hàng có thể tham khảo khi muốn đặt thiết kế thi công tại công ty TNHH VNASPORTS chúng tôi.


Thông tin dự án thi công bể bơi

Tên dự án: thi công bể bơi ngoài trời

Địa chỉ: Đ.Trần Hưng Đạo, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc NInh

Chủ đầu tư: Nguyễn Anh Sơn

Hạng mục: Thi công bể bơi đã có nền móng sẵn và cung cấp thiết bị làm sạch

Tiến độ: 10/04/2019 – 22/7/2019

Thi công bể bơi tỉnh Bắc Ninh
Bể bơi sau khi đã hoàn thiện và bàn giao

Chi tiết thông tin thi công bể bơi

  • Sau khi nhận được thông tin dự án tại tỉnh Hà Giang của anh Sơn bên phía chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật của công ty VNASPORTS đã đến để khảo sát mặt bằng từ đó để đưa ra phương án triển khai.
  • Khi đến kiểm tra, nhận thấy bể đã có nền móng sẵn cũng như đã đào xong hố. Anh Thành tiến hành làm công tác đo đạc cẩn thận nhằm xác định nền móng đã đủ vững chắc so với yêu cầu của chủ đầu tư hay chưa, từ đấy lên lại bản vẽ và tư vấn thi công cũng như nên sử dụng những loại vật liệu, thiết bị nào phù hợp yêu cầu của anh Sơn nhưng vẫn nằm trong khoản kinh phí dự trù.
  • Trong quá trình thi công, chúng tôi liên tục báo cáo tiến độ cho phía chủ đầu tư để bên họ nắm sát được tiến độ cũng như có những yêu cầu kịp thời cho đội thiết kế sửa chữa.
  • Sau 2 tháng thì công mặt bể, thì tiến hành lắp đặt các máy sục và bàn giao lại dự án hoàn thiện cho khách hàng
  • Vì chúng tôi xây dựng nên quy trình chặt chẽ và bài bản cũng như có tâm trong những công trình nên tiến độ thi công được đảm bảo và chất lượng chuẩn như yêu cầu của chủ đầu tư.

Xem thêm: Một số sản phẩm bơi lội mới nhất của VNASPORTS

Kết quả nghiệm thu bể bơi sau 1 năm

Sau 1 năm đưa vào sử dụng thì hiện tại chưa phải bảo hành, thay mới và sửa chữa lại lần nào.

Xem thêm: Tham khảo thêm một vài dự án bể bơi đã hoàn thiện khác

Đơn vị thi công bể bơi uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị nhận thiết kế và thi công bể bơi gia đình, bể bơi tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những đơn vị đó là điều mà các chủ đầu tư cần cân nhắc.

Do đó, VNASPORTS được biết đến là đơn vị thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư, thợ thi công lành nghề và dày dạn kinh nghiệm; kỹ thuật và thiết bị hỗ trợ thi công hiện đại, vật liệu cao cấp, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng,… là sự lựa chọn tối ưu nhất.

VNASPORTS với những ưu điểm nội tại trên sẵn sàng cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng, đem lại những công trình bể bơi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế cấu trúc với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu quý khách hàng, quý đối tác quan tâm và đang muốn tìm đơn vị thi công bể bơi trọn gói theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng giao dịch: 369 Trường Chinh, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 024.2244.5888 – 098.2303.017 – 088.8778.897
  • Email: vnasport@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *