VNASPORTS – nhà tài trợ chính thức quần áo CLB Bóng Đá Nam Định

Khi mà quá trình chuyên nghiệp hóa bóng đá Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ cùng cú huých thành công từ giải U23 châu Á, các đội bóng còn yếu về tài chính như Nam Định cũng bị cuốn vào guồng quay đó. Tìm ra được vấn đề chính đó, đội bóng đã tìm các nhà tài trợ chính thức cho đội, đặc biệt năm nay nhà tài trợ VNASPORTS sẽ tài trợ quần áo CLB Nam Định, không phải mặc áo “hàng chợ” như mọi năm. 


VNASPORTS tài trợ quần áo cho CLB Nam Định sau gần 7 năm vắng bóng đấu trường sân cỏ V-League

Trở lại giải VĐQG V-League sau 7 năm vắng bóng, lúc này tập thể đội bóng đang làm hết sức để xây lại giấc mơ bóng đá của người hâm mộ Thành Nam.

Song song với sự không chuyên nghiệp từ các năm trước thì năm nay với sự đầu tư lên tới 45 tỷ đồng và #VNASPORTS đã tài trợ hoàn toàn áo thi đấu và còn đặc biệt thiết kế riêng logo và mẫu áo mới cho đội bóng.

quần áo Nam ĐỊnh
VNASPORTS – nhà tài trợ quần áo chính thức cho CLB bóng đá Nam Định

Công ty VNASPORTS đã đặc biệt thiết kế logo đội bóng theo ý tưởng tấm khiên. Là những chiến binh kiên cường, hiên ngang, vững trãi cũng giống như tư tưởng của các cầu thủ. 

Ngoài ra còn có tòa tháp mà đỉnh cao là Nam Định được đặt lên đỉnh, tuyên bố vị trí của Nam Định đang hướng tới.

Cũng tương đồng với Logo của CLB, Áo thi đấu sử dụng các màu sắc truyền thống màu vàng, màu đỏ và màu trắng.

Tiếp tục đồng hành cùng mùa giải 2019 tại V-League

Ngay trước thềm V.League 2019, thậm chí có thông tin CLB Nam Định có nguy cơ phải giải tán. Nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ đã trấn an cổ động viên và CLB Nam Định vẫn góp mặt tại giải Viettel mở rộng, nhằm chạy đà cho mùa giải mới.

Tin vui là Công ty dược phẩm Nam Hà đã đưa ra lời đề nghị tài trợ cho CLB Nam Định khoản tiền 20 tỷ đồng trong 3 năm và hợp đồng sẽ sớm được ký kết. 

Trong buổi lễ khai trương siêu thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam, lãnh đạo Công ty VNASPORTS khẳng định sẽ tiếp tục tài trợ quần áo thi đấu cho CLB Nam Định. Ở mùa giải V.League 2018, VNASPORTS đã tài trợ trang phục cho đội bóng Thành Nam, giúp thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn cảnh phải dùng trang phục “hàng chợ”.

Các dự án tài trợ khác

Ngoài CLB Nam Định, VNASPORTS cũng sẽ tài trợ cho CLB Futsal Thái Sơn Bắc, CLB bóng đá Đại học TDTT Bắc Ninh thi đấu tại giải hạng nhì quốc gia. Bên cạnh bóng đá chuyên nghiệp, VNASPORTS còn hướng đến bóng đá cộng đồng cùng các môn thể thao khác như thể dục dụng cụ.

Xem thêm: Các dự án thể thao VNASPORTS đã tài trợ

Trong tương lai, Chủ tịch VNASPORTS – Nguyễn Huy Hiệu còn ấp ủ sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho đội tuyển Việt Nam cũng như các đội tuyển khác: “Chúng ta là một đất nước có thể sản xuất đồ thể thao với chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới. Với tôi việc trở thành nhà tài trợ áo đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia là một giấc mơ và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để hiện thực hóa giấc mơ ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *