VNASPORTS đồng hành cùng giải bóng đá nữ Khối Các Cơ Quan Trung Ương lần thứ I

VNASPORTS đồng hành cùng giải bóng đá nữ Khối Các Cơ Quan Trung Ương lần thứ I

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 3/4, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ nhất năm 2021 bao gồm 8 đội thuộc 8 cơ quan ban ngành như:

  • Văn phòng chính phủ
  • Bộ thông tin và truyền thông
  • Viện kiểm sát nhân dân tối cao
  • Bộ khoa học và công nghệ
  • Bộ lao động thương binh và xã hội
  • Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  • Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
  • Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

VNASPORTS hân hạnh đồng hành cùng giải đấu trong suốt những ngày qua, các trận đấu đã diễn ra đầy sôi nổi, nhiều trận cầu hấp dẫn, có chất lượng cao, thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên theo dõi và cổ vũ. Sau khi khép lại, giải đấu đã tìm được nhà vô địch, những vận động viên tiêu biểu nhất cũng như những cổ động viên cuồng nhiệt nhất.

Theo BTC, các nữ vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Giải đấu những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng. Chung cuộc, Cúp vô địch hạng A thuộc về Đội bóng Đoàn Thanh niên Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam; giải Nhì hạng A thuộc vê đội bóng Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN; đồng giải ba hạng A thuộc Đoàn Thanh niên Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Đoàn Thanh niên VPCP; Cúp vô địch hạng B thuộc đội bóng của Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT; giải nhì hạng B thuộc về đội bóng của Đoàn thanh niên Bộ LĐTB&XH; hạng ba thuộc về đội bóng đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và Đoàn thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

BTC trao giải vô địch hạng A cho đoàn thanh niên Trung Ương hội phụ nữ Việt Nam
BTC trao giải vô địch hạng A cho đoàn thanh niên Trung Ương hội phụ nữ Việt Nam

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công các công trình thể thao có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: 369 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *