Tin tức thể thao

Wenger đánh Mourinho vì thua trận

Quá bất bình với pha vào bóng thô bạo của Gary Cahill với Alexis Sanchez, cộng thêm những lời khích tướng từ Mourinho, HLV Wenger đã không giữ nổi bình tĩnh. Ông đã lao vào đẩy “đối thủ” ngay trên sân.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Wenger đã không giữ nổi bình tĩnh trước Mourinho

Trận đấu với Arsenal và Chelsea đã phải hoãn lại 15 phút vì sự cố pháo sáng của CĐV Arsenal. Đó chỉ là sự khởi đầu bầu không khí nóng bỏng ở trận derby London. Trong suốt trận đấu, cầu thủ của cả hai đội liên tiếp có những pha phạm lỗi, thậm chí rất ác ý.

Nổi bật là tình huống ở phút 20, khi Gary Cahill có pha vào bóng rất thô bạo với cầu thủ Alexis Sanchez. Điều đó khiến HLV Wenger cảm thấy không hài lòng. Cộng thêm những lời khích tướng từ phía HLV Mourinho đã khiến “Giáo sư” không giữ được bình tĩnh.

Thay vì đáp lại Mourinho, chiến lược gia người Pháp đã đẩy “đối thủ” ngay trên sân. Rất may, trọng tài đã can thiệp kịp thời để ngăn không cho điều xấu nhất có thể xảy ra.

Trở lại trận đấu, thêm 1 lần, HLV Wenger lại tỏ ra non tay hơn Mourinho. Đội bóng của ông đã chịu thất bại với tỷ số 0-2 ngay tại Stamford Bridge. Đây là lần thứ 12 liên tiếp, “Giáo sư” không thể thắng được HLV người Bồ Đào Nha.

Gọi ngay: 024.2244.5888