Hình ảnh những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại VNA SPORTS!

 

VNA SPORTS là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị bóng đá, cầu lông, bóng bàn, ... Hiện tại, công ty chúng tôi đã cập nhật một số mẫu vợt cầu lông mới nhất với các thương hiệu như YONEX, REVILO, VICTOR ... với giá cả hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin vợt cầu lông trên các kênh khác nhau, với trên internet các bạn có thể tìm kiếm như sau: Vợt cầu lông rẻ tiền, vợt cầu lông cho người mới tập chơi, mua vợt cầu lông ở đâu, vợt cầu lông có cước, vợt cầu lông chưa có cước, vợt cầu lông revile, vợt cầu lông Yonex, vợt cầu lông victor…

Vợt cầu lông có thương hiệu khá nổi tiếng trong làng cầu lông, thiết kế kiểu dáng đẹp, sắc xảo tinh tế, vợt chắc chắc giúp vận động viên thi đấu cũng như tập luyện mang lại hiệu quả cao.

Chơi cầu lông giúp bạn luyện tâp sự nhanh mắt, nhanh tay phản xạ lại, hơn nữa nó còn có tác dụng tốt giúp cho bạn có một trái tim khỏe mạnh và giảm béo nữa. 

Khi chọn cho mình một cây vợt cầu lông, bạn nên chú ý đến các thông số kỹ thuật được in trên thân vợt như: trọng lượng, chu vi cán vợt, điểm cân bằng của vợt, độ dẻo cán vợt, mức độ trợ lực, cân bằng cán vợt để chọn cho mình một chiếc vợt phù hợp.

Ngoài loại vợt đã căng dây thì còn có loại vợt chưa căng dây, dây căng vợt và túi đựng vợt của các hãng như YONEX, REVILO...

Với các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng tại hệ thống của VNA SPORTS, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi có tem chống hàng giả của Viện kỹ thuật hình sự, Bộ Công an.

 

Hệ thống VNA SPORTS  chuyên bán bóng đá và cung cấp  các mẫu giày và dụng cụ bóng đá uy tín và chất lượng.

Với đa dạng mẫu mã, những mẫu sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, bền, đẹp và hợp thời trang, chịu tốt dưới ảnh hưởng của thời tiết. Hãy đến với VNA SPORTS để lựa chọn cho mình những mẫu vợt cầu lông ưng ý nhất cho bạn!

 

Cửa hàng 1: VNA Sports Việt Nam 
Địa chỉ: Số 31A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6264.1234 - 0982.303017
Email: vnasport@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 

Cửa hàng 2: VNA Sports Hà Đông 
Địa chỉ: Số 194 Lương Thế Vinh, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6327.4334 – 0977.973.249
Email: vnasports194luongthevinh@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 
Cửa hàng 3: VNA Sports Cầu Giấy 
Địa chỉ: Số 17 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0168.4151640 - 0978.655222
Email: vnasports17tranbinh@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 
 

Cửa hàng 4: VNA Sports Cổ Nhuế 
Địa chỉ: Số 431 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 0936.301885
Email: vnasports431conhue@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 

Gọi ngay: 024.2244.5888