Dự Án VNA

VNASPORTS TRIỂN KHAI THI CÔNG HOÀN THIỆN MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các dòng máy tập thể thao ngoài trời nói riêng và thiết bị thể dục nói chung, vừa qua VNASPORTS đã tiến hành triển khai thi công hoàn thiện công trình lắp đặt máy tập ngoài trời tại thành phố Huế.

Vào ngày 23/1/2021, đội kỹ thuật VNASPORT đã thực hiện việc lắp đặt tổng cộng 22 máy tập thể dục ngoài trời bao gồm: máy chạy bộ trên không, máy xoay eo, sản phẩm ép cơ chân, xà đơn, xà kép, thiết bị tập kéo giãn tay, thiết bị tập đẩy ngực, máy tập lưng bụng, máy đi bộ lắc tay,...tại thành phố Huế.

Không gian lắp đặt nằm tại khu lưu niệm nhà thơ Tố Hữu thuộc cầu Nguyễn Chí Thanh, thôn Nam, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, thành phố Huế được đánh giá là vị trí “đắc địa” với khoảng sân, hành lang rộng và bằng phẳng, vì vậy việc bố trí máy tập thể thao tại đây vô cùng hợp lý và hữu ích. 

Quá trình lắp đặt thiết bị thể dục thể thao do VNASPORTS đảm trách không chỉ góp phần tạo điều kiện, làm phong phú thêm các loại hình thể dục để người dân có thể tham gia tập, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe mà đồng thời cũng là hướng đi đúng đắn giúp VNASPORTS khẳng định thương hiệu, cũng như “góp sức” vì mục tiêu xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh. 

Việc lắp đặt máy tập ngoài trời tại đây cũng tạo nên một cảnh quan tươi trẻ, năng động và khoa học cho khu vực lưu niệm nhà thơ Tố Hữu. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ trở thành địa điểm lý thú cho người dân thôn Nam “tham quan”, ghé tới tập luyện, thư giãn, tụ họp hay giải trí sau những giờ làm việc, học tập, lao động căng thẳng.

Số sản phẩm máy tập hiện đại, cao cấp trên đều do VNASPORTS tham gia quá trình sản xuất và phân phối. Được tiến hành kiểm tra, đánh giá thiết bị trước khi triển khai để đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng tuyệt đối, cam kết độ bền, sự an toàn, chắc chắn cho người sử dụng. Đồng thời quá trình thi công nghiêm ngặt từ a - z cũng nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố gì trong quá trình người dân vận động, tập luyện với cường độ cao.

Bên cạnh dự án vừa triển khai tại khu vực thôn Nam thuộc xã Quảng Thọ (Huế), VNASPORTS cũng đã được tin tưởng trao cho nhiệm vụ lắp đặt và cung cấp các thiết bị thể thao ngoài trời cho rất nhiều các địa phương, địa bàn trên toàn quốc.

Chúng tôi hướng tới phương châm là cầu nối mang tới những “phương tiện hỗ trợ” và cách thức rèn luyện sức khỏe hiệu quả, an toàn nhất tới người dùng trên cả nước.

Thêm 1 dự án hoàn thiện là thêm thành quả xứng đáng. VNASPORTS vô cùng tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp sản phẩm máy tập thể dục thể thao đa dạng chủng loại. 

Đến với VNASPORTS bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao lại bạn chất lượng và vô vàn các ưu đãi hấp dẫn.

Nếu đơn vị, cá nhân hay tổ chức nào cũng đang có nhu cầu lắp đặt, mua hay cần liên hệ, tư vấn hỗ trợ các sản phẩm máy tập thể thao ngoài trời nói riêng và thiết bị tập luyện thể dục nói chung thì hãy đến ngay với VNASPORTS.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện: Số 369 Trường Chinh, Thanh Xuân

Hotline: 024.2244.5888 - 098.2303.017 - 096.4411.885

Gmail: vnasport@gmail.com


 

    

Gọi ngay: 024.2244.5888