Tài trợ giải đấu

VNASPORTS tiếp bước đồng hành cùng Giải bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội mở rộng 2018

Tiếp tục quan tâm đến các giải đấu thể thao ở nhiều địa phương trên toàn quốc – đặc biệt là phong trào thể thao cho thanh, thiếu niên, năm 2018, ngoài các giải bóng đá giành cho thiếu niên, VNASPORTS tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội mở rộng 2018.

Họp báo ra mắt giải bóng bàn học sinh TP. Hà Nội mở rộng.

Chính thức ra mắt vào ngày 13.9.2018, giải đấu đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều phụ huynh và học sinh thích bộ môn bóng bàn. Giải đấu thật sự đã trở thành ngày hội của nhiều tay vợt trong lứa tuổi học đường trên phạm vi toàn quốc.

Gần 200 tay vợt ở các lứa tuổi U14, U12 và U10 đến từ khắp mọi miền Tổ quốc như TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Hải Dương, Hà Giang, Cao Bằng…tham gia tranh tài và cống hiến những trận đấu đặc sắc trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Trao thưởng cho những tay vợt nhí xuất sắc

VNASPORTS hân hạnh khi cùng các đơn vị khác như công ty Mizuno, Kamito…và nhiều đơn vị truyền thông khác cùng phối hợp để tạo nên một giải đấu hay và ý nghĩa, là sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích bộ môn bóng bàn. Hi vọng rằng trong thời gian tới, những giải đấu bóng bàn nói chung, thể thao nói riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên tiếp tục phát triển, góp phần rèn luyện thế hệ người trẻ Việt Nam phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất !

Tags : > Giải bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội mở rộng 2018 vnasports tài trợ Giải bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội mở rộng 2018 vna tài trợ
Gọi ngay: 024.2244.5888