Tài trợ giải đấu

VNASPORTS cùng đồng hành giải bóng đá sinh viên thủ đô 2018

Đến hẹn lại lên, mỗi một năm, sân chơi bóng đá bổ ích cho các bạn sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn Hà Nội lại bắt đầu mở ra, trong sự hân hoan và chào đón của nhiều người.

Tiếp bước những mùa giải trước, năm 2018 – Giải bóng đá sinh viên thủ đô được tổ chức quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự quan tâm từ nhiều người, nhiều đơn vị trên phạm vi Hà Nội.

Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Hà Nội 2018. Ảnh : Congdongphui


VNASPORTS – một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thể thao uy tín trên phạm vi toàn quốc luôn chú trọng đến việc song song đồng hành và phát triển cùng các phong trào, giải đấu thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư của nhiều đơn vị.
Năm 2018, với sự tài trợ của VNASPORTS và những nhà đồng hành khác như Congdongphui, bóng đá sân 7, Công ty Cổ phần Động Lực, công ty máy tính Hải Anh….giải đấu phong trào Sinh viên thủ đô 2018, giải đấu đã có nhiều nét đặc sắc mới, chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến thi đấu. Sức hút  của giải đấu được thể hiện rõ nét với sự mở rộng quy mô các đội tham gia. Năm 2017, giải diễn ra với sự góp mặt của 24 đội thì năm nay, con số này được tăng lên là 32 – một con số khá lớn với những giải đấu phong trào hiện nay.

Ông Nguyễn Huy Hiệu - đại diện nhà tài trợ VNASPORTS trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ảnh : Congdongphui


Chính thức khởi tranh từ 8/4/2018 tại sân bóng Vận động viên cấp cao ở Mỹ Đình, tính tới thời điểm hiện tại, các đội đã cống hiến nhiều trận đấu kịch tính và đẹp mắt, cho thấy tinh thần đồng đội và thể thao trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

                                       

Đại diện nhà tài trợ nhận hoa từ ban tổ chức. Ảnh : congdongphui


VNASPORTS tin tưởng, sự phát triển của phong trào thể thao sinh viên nói riêng chắc chắn sẽ ngày càng mạnh mẽ, qua đó, góp phần phát triển phong trào thể thao cả nước. Là một đơn vị chuyên môn sản xuất, cung cấp các sản phẩm thể dục, thể thao uy tín hàng đầu , VNASPORTS chắc chắn sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu đồng hành, cùng tiến bước với những giải đấu, những phong trào để “truyền lửa”, thúc đầy tinh thần thể thao “khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc” !.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công các công trình thể thao có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: Số 65 ngõ 592 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

Tags : > Giải bóng đá sinh viên giải bóng đá sinh viên hà nội giải bóng đá sinh viên hà nội 2018 vnasports tài trợ vnasports tài trợ giải bóng đá
Gọi ngay: 024.2244.5888