Từ thiện cộng đồng

VNA SPORT chung tay vì sự phát triển cộng đồng !

Doanh nghiệp bền vững, không chỉ vì mục tiêu kinh tế mà còn hướng đến sự phát triển của cộng đồng". Đó đã trở thành tôn chỉ hoạt động của nhiều doanh nghiệp – và VNA SPORT cũng không ngoại lệ. Đề cao điều đó, VNA vẫn luôn thực hiện song song việc phát triển kinh doanh và hỗ trợ xã hội trong phạm vi năng lực.

 

VNA SPORT chung tay vì sự phát triển cộng đồng

Với mong muốn toàn dân được rèn luyện thể dục thể thao - khỏe để phát triển, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc - VNA đã phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam và mang đến niềm vui cho những vùng còn nhiều khó khăn cần giúp đỡ.

Tương lai của quốc gia, dân tộc chính là ở con người – ở thế hệ trẻ. Hi vọng rằng, những hoạt động từ thiện hôm nay sẽ góp phần “thu hoạch” ở mai sau – với lớp người trẻ có đầy đủ tố chất, thể lực, tinh thần, trí tuệ để góp phần xây dựng đất nước. Và với VNA – chắc chắn rằng việc từ thiện, hỗ trợ phát triển hoạt động rèn luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp xúc với thể thao chắc chắn sẽ không bao giờ dừng lại !

VNA SPORT chung tay vì sự phát triển cộng đồng

 

Hãy chung tay cùng VNA Sports - Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam thực hiện những việc làm ý nghĩa vì sự phát triển cộng đồng nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân cầu lông bằng thảm chuyên dụng hoặc mua thảm sân cầu lông về để tự thi công thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: Số 369 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

Tags : > thể thao tin tức thể thao tin tức vnasport vnasport
Gọi ngay: 024.2244.5888