VNA tài trợ

VIETTEL MÀU ÁO ĐỎ TRONG TIM

🔥🔥Hãy đọc đến dòng cuối cùng để khám phá chiếc áo đấu bí ẩn này! 
Trên sân hàng đẫy không khó để nhận ra cổ động viên Viettel. Ngập trần sắc đỏ tại mỗi góc khán đài là dấu hiệu dễ nhận biết nhất về cổ động viên Viettel. Mỗi người đều mang trang phục áo cổ động viên với tông màu đỏ và hô vang điệp khúc Viettel chiến thắng … Viettel vô địch… 
Những hình ảnh quen thuộc ấy đã trở thành “đặc sản” chỉ có ở cổ động viên Viettel. Họ đến sân với không khí sục sôi thắp sáng tình yêu với CLB bằng màu cờ sắc áo, truyền nhiệt huyết, cổ vũ tinh thần để tiếp sức cho mỗi cầu thủ qua mỗi trận đấu. Chính sự nhiệt thành ấy mà đến với sân Hàng Đẫy chưa bao giờ là những hành trình dễ chịu với các câu lạc bộ khác. 
Điểm khác biệt gì tạo nên bản sắc riêng Viettel như vậy? Câu trả lời đó là đó là “Màu áo đấu”. Áo đấu không chỉ đơn giản phân biệt phân biệt cầu thủ giữa hai đội mà xoay quanh câu chuyện áo đấu còn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa. 
➡️THÔNG ĐIỆP ĐẦU TIÊN: Trang phục thi đấu của Viettel năm 2019 tại Vleague được tài trợ và phân phối bởi VNASPORTS – Một trong những thương hiệu thể thao lớn tại Việt Nam. Để cho ra đời mẫu trang phục thi đấu năm nay, Câu lạc bộ đã phải phối hợp làm việc thời gian khá dài cùng nhà tài trợ. Băn khoăn lớn nhất trong quá trình thiết kế là phải giữ được màu truyền thống mà đã làm lên thương hiệu đội bóng áo lính nhưng phải phá cách tạo ra sự mới mẻ. Trên cơ sở đó, hai bên đã thống nhất ý tưởng trình làng mẫu trang phục thi đấu đầy sáng tạo cho mùa giải mới. Mẫu trang phục thi đấu được thiết kế với tông màu đỏ chủ đạo đại diện cho màu của sự sống, lòng nhiệt thành và niềm kiêu hãnh.

Màu đỏ của Viettel được còn kết thừa màu đỏ, màu biểu trưng cho tinh thần bất khuất của những người lính, màu của quyết tâm “Khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Lồng trên nền đỏ là những họa tiết chìm kết hợp từ các hình vuông nhỏ thể hiện tính chặt chẽ và kỷ luật của quân đội và tạo cảm giác mạnh mẽ cho người mặc. Hai đường chéo đan nhau nổi bật trước ngực mang ý nghĩa đoàn kết, tình đồng đội. Như vậy, nhìn từ tổng thể trang phục thi đâu của Viettel đã kế thừa một cách chọn lọc những giá trị tốt đẹp của truyền thống và kết hợp với giá trị tinh hoa hiện tại để tạo ra một Viettel với những giá trị trường tồn cùng thời gian.
➡️THÔNG ĐIỆP THỨ 2: “Chiếc áo là linh hồn kết nối những cổ động viên với nhau”. Chỉ đơn thuần tôi mặc áo Viettel, bạn mặc áo Viettel, tất cả mọi ranh giới đều xóa nhòa chỉ còn đọng lại duy nhất là cái nắm tay và những lời hô vang khản cổ ủng hộ đội nhà. Thế mới biết “Chiếc áo không làm lên một nhà sư” nhưng chiếc áo huyền thoại ấy mang biểu tượng là niềm tự hào của cả một CLB, là phương tiện truyền tải tình yêu của cổ động viên Hà Nội, của những người yêu bóng đá dành cho CLB Viettel. 
Với tất cả những phân tích trên, tôi chỉ muốn nói với các bạn một điều. Dù là màu cờ sắc áo gì đi nữa, dù là chỉ là những hậu phương trên khán đài nhưng tựu chung lại tôi muốn làm sâu sắc một triết lý “Chúng ta yêu Viettel… CLB Viettet luôn trong trái tim chúng ta”. Vậy nên, tôi kêu gọi mọi người “Chúng ta những cổ động viên Viettel. Bằng tình yêu, bằng màu cờ sắc áo, hãy nói cho họ thấy chúng ta yêu Câu lạc bộ Viettel như thế nào ?”

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888