Tin tức thể thao

Victor Valdes chuẩn bị ký hợp đồng với Man United

Man United và Victor Valdes đã tiến gần hơn một bước tới chữ ký của hợp đồng. Thủ thành người Tây Ban Nha khẳng định đã sẵn sàng cạnh tranh một suất bắt chính trong khung gỗ.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Ao bong da / giay bong da

Victor Valdes đã dính một chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong tháng Ba khiến tương lai của thủ môn người Tây Ban Nha bị nghi ngờ nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật thành công và phục hồi chức năng, Victor Valdes đã vượt qua tất cả những tỷ lệ cược về tương lai.


Trên trang Twitter cá nhân, Victor Valdes đã phá vỡ những tin đồn về tương lai khi khẳng định những rắc rối về chấn thương của mình gần như đã kết thúc.

Victor Valdes là một cầu thủ tự do sau khi rời Barcelona mùa hè năm ngoái. Thủ môn người Tây Ban Nha đã có 387 trận trong 12 năm gắn bó với đội chủ sân Nou Camp và bây giờ gần như sẽ hoàn tất bản hợp đồng gia nhập sân Old Trafford.

Victor Valdes đã tập luyện cùng Man United trong tháng qua và chỉ với Anders Lindegaard và Ben Amos như phương án dự phòng cho De Gea, HLV Van Gaal muốn tăng cường thêm sự lựa chọn trong khung gỗ.

Các fan hâm mộ đã nhắc đến một bản hợp đồng với Victor Valdes sau khi thủ môn người Tây Ban Nha đã xuất hiện và theo dõi trận hòa kịch tính 1-1 của Man United với Chelsea trong tháng trước.

Mặc dù De Gea đang có phong độ ấn tượng, nhưng Victor Valdes sẽ là sự lựa chọn thứ hai lý tưởng và giàu kinh nghiệm.

Gọi ngay: 024.2244.5888