Tin tức thể thao

Theo báo giới Anh, Van Persie có thể sẽ mất vị trí trong đội hình xuất phát vào tay của tiền đạo James Wilson.

Van Persie mất vị trí vào tay tiền đạo trẻ

Theo báo giới Anh, Van Persie có thể sẽ mất vị trí trong đội hình xuất phát vào tay của tiền đạo James Wilson.

In ấn giá rẻ tại hà nội

HLV Van Gaal đã cảnh báo rằng không cầu thủ nào chắc suất ở M.U. Nhiều khả năng, ông sẽ “trảm” Van Persie trong cuộc chiến với Crystal Palace để nhường vị trí cho tiền đạo trẻ James Wilson.


Wilson có thể thay thế Van Persie

Ở mùa giải này, Van Persie đã trình diễn bộ mặt bạc nhược. Sau 10 vòng đấu tiền đạo người Hà Lan mới chỉ ghi 3 bàn thắng. Điều đó khiến Percy chịu sức ép ngày một lớn ở M.U.

HLV Van Gaal tin rằng đã tới lúc cần trao cơ hội thể hiện mình cho James Wilson bởi ông cảm thấy cầu thủ trẻ này xứng đáng nhận được “món quà” đó. Trong trận đấu với Man City, ông đã sử dụng James Wilson thay thế Van Persie và “măng mon” này đã thi đấu tương đối ổn.

Trong màu áo đội U21, James Wilson đang để lại ấn tượng mạnh mẽ với 6 bàn thắng kể từ đầu mùa.

Hiện tại, Falcao vẫn đang chấn thương nên ở cuộc chiến với Crystal Palace sắp tới. Do đó, nhiều khả năng James Wilson sẽ đá cặp cùng Wayne Rooney trên hàng công. Đây sẽ là lần đầu tiên cầu thủ trẻ này đá chính ở Premier League dưới triều đại của Van Gaal.

Trước đó, chiến lược gia người Hà Lan đã trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ khác của M.U đá chính ở Premier League như Tyler Blackett, Paddy McNair hay Jesse Lingard…

Gọi ngay: 024.2244.5888