Tư vấn tổng hợp

Làm thế nào để mua được bình xịt tự hủy chất lượng tốt giá rẻ ?

VNASPORTS - địa chỉ bán buôn bình xịt tự hủy chất lượng tốt nhất.

Mua bình xịt tự hủy dễ dàng ngay tại VNASPORTS.

Được chính thức đem vào sử dụng tại World Cup ở Brazil vào năm 2014, và ngay lập tức Bình xịt tự hủy – cùng với công nghệ Goal line đã trở thành “bộ đôi song sát” không thể thiếu ở các trận tranh tài của môn thể thao vua trên toàn thế giới.

Với những ưu điểm cực kì nổi bật :

mua-binh-xit-tu-huy-bong-da

 

-Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng:

Trọng lượng 130g, cực kì gọn nhẹ, giúp trọng tài dễ mang theo người khi điều khiển trận đấu mà không gây trở ngại trong quá trình di chuyển. Việc sử dụng dễ dàng,  sạch sẽ. Với thiết kế dạng xịt, đảm bảo trọng tài khi sử dụng không bị lem, giây bẩn trang phục. Đồng thời, hoàn toàn có thể sử dụng nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

-Sơn không ảnh hưởng mặt cỏ, bảo vệ môi trường:

Bảo vệ môi trường là tiêu chí được quan tâm, và thể thao cũng không ngoại lệ. Với công nghệ mới nhất, bọt sơn được sử dụng trong bình xịt tự tan sau chưa đầy 5 phút, không ảnh hưởng đến mặt cỏ hay sức khỏe người dùng. Không chỉ sân cỏ tự nhiên, đối với sân cỏ nhân tạo, cùng hoàn toàn có thể yên tâm - bởi sản phẩm không có chất gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sân hay lớp cỏ nhân tạo.

-Hạn chế tối đa việc tranh cãi khi lập hàng rào đá phạt

Không thể phủ nhận rằng việc lập hàng rào đá phạt trong nhiều trường hợp thường xảy ra những sai sót, tranh cãi không đáng có, trong nhiều trường hợp, có thể dẫn đến xô xát khiến xảy ra những tình huống không hay trên sân đấu. Nhưng với bình xịt tự hủy - điều này sẽ không còn là vấn đề. Lớp sơn rõ ràng, giúp trọng tài và cầu thủ xác minh địa điểm, vị trí lập hàng rào đá phạt, vị trí đặt bóng sút phạt...

-Tối ưu hóa thời gian thi đấu: việc xử lí nhanh chóng các tình huống tranh cãi trong quá trình đá phạt, góp phần tích cực trong việc tối ưu hóa thời gian thi đấu, hạn chế việc sử dụng thời gian lãng phí trong thời gian diễn ra trận đấu.

 

binh-xit-tu-huy-gia-re

Những điều này chắc chắn sẽ khiến bình xịt tự hủy trở thành vật phẩm “làm mưa làm gió” trong các trận đấu bóng đá ở Việt Nam! Và với xu hướng "chuyên nghiệp" trong việc tổ chức các giải đấu thể thao, việc ứng dụng công nghệ mới này chắc chắn là điều tất yếu. 

---------------

VNASPORTS - Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ chuyên sỉ : 0982303017 ( Ms Thanh).

Tags : > bình xịt tự hủy bóng đá mua bình xịt tự hủy phụ kiện bóng đá thể thao tác dụng bình xịt tự hủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888