Tin tức thể thao

TIN CHUYỂN NHƯỢNG 5/1: M.U có Varane với giá rẻ

Man City xem xét mua Draxler. Man City đang xem xét việc chiêu mộ Draxler ngay trong tháng 1 này. Họ sẽ để hậu vệ Matija Nastasic chuyển sang Schalke như một phần hợp đồng.

M.U có Varane với giá rẻ. Theo Daily Express, Man Utd sẽ có Raphael Varane chỉ với giá 20 triệu bảng. Đây là mức giá do chính Real Madrid yêu cầu. Hiện tại, Varane chỉ đóng vai trò dự bị ở Bernabeu cho bộ đôi Ramos và Pepe.

Tottenham sẵn sàng bán Lloris. Theo The Sun, Tottenham sẵn sàng lắng nghe các đề nghị dành cho Hugo Lloris ngay lúc này. Trước đó, thủ môn người Pháp đã tuyên bố anh sẽ ra đi nếu Tottenham không có vé dự Champions League.

Liverpool săn thủ môn. Thất vọng với Mingolet, Liverpool đang ráo riết tìm thủ môn mới. Mục tiêu lần này của họ là Neto của Fiorentina.

Origi có thể về Liverpool. Lille sẽ trả Origi về Liverpool trước thời hạn nếu nhận được 3 triệu bảng phí bồi thường. Tiền đạo người Bỉ vốn là người được The Kop cho Lille mượn đến hết mùa giải này.

Roma & Lazio tranh nhau Doria. 2 CLB thành Rome đang cạnh tranh quyết liệt để hỏi mượn Doria từ Marseille. Hậu vệ trẻ người Brazil đang nằng nặc đòi ra đi vì không được thi đấu.

 

Gerrard từ chối sang Qatar. Theo The Sun, Gerrard đã từ chối lời đề nghị 18 triệu bảng từ một CLB của Qatar để chuyển sang Mỹ thi đấu vào cuối mùa giải này.

Newcastle hủy hợp đồng với Ben Arfa. Newcastle đã đồng ý hủy bỏ hợp đồng với Ben Arfa, qua đó tạo điều kiện cho tiền vệ này chuyển đến Nice thi đấu.

Tủ bếp gỗ sồi nga cao cấp

Ao bong da tại Hà Nội

Gọi ngay: 024.2244.5888