Các Dự án Tài Trợ

công ty VNA Sports tài trợ cuộc thi Miss Women's Nghệ Tĩnh Open

Bao nhiêu năm qua, các giải thưởng dành cho bóng đá đã quá quen thuộc. Điều đặc biệt trong giải thưởng lần này đó chính là VNA đồng hành cùng Nghệ Tĩnh open tổ chức giải thưởng dành cho các người đẹp xứ Nghệ, đặc biệt là các cổ động viên luôn nhiệt tình, cống hiến hết  mình: cuộc thi: Miss women's Nghệ Tĩnh Open

Cuộc thi Miss women's Nghệ Tĩnh Open năm nay được tổ chức với quy mô lớn, và được tổ chức  song song với giải bóng đá Nghệ Tĩnh Open.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Nhận thấy các cuộc thi tổ chức cho các người đẹp sân cỏ luôn được chào đón và ưu ái, ban tổ chức cũng như nhà tài trợ VNA Sports đã lên kế hoạch và thực hiện chương trình.Cuộc thi được tuyên truyền cũng như được đón nhận một cách rộng rãi của tất cả các bạn thí sinh cũng như các cổ động viên của chương trình.

Mặc dù cuộc thi được giá trị quà tặng không lớn nhưng vẫn nhận được quan tâm của rất nhiều bạn thí sinh. Điều đó chứng tỏ cuộc thi đac được mong đợi từ lâu.

Mong rằng các năm sau cuộc thi sẽ phát triển với quy mô lớn hơn và Công ty VNA sports sẽ tổ chức cho các bạn nữ cổ động viên xinh đẹp của chúng ta được cuộc thi lớn và hoành tráng hơn nữa.

Chúc cuộc thi Miss women's Nghệ Tĩnh Open sẽ thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH VNA Sports

Địa chỉ: 65, ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982303017

 

 

Tags : > miss women's Nghệ Tĩnh Open tai tro
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888