Tin tức thể thao

Supersports 2014 đổi giày cũ lấy mới

Giờ đây, những đôi giày cũ của bạn sẽ có thể mang lại một sự sẻ chia cho những người kém may mắn cùng chương trình “Giày cũ đổi giày mới” của Supersports.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Ao bong da / giay bong da

Một đôi giày cũ, một sự chia sẻ

Tháng 11/2014 Central Retail Corporation đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình hành động vì cộng đồng: Giày cũ đổi giày mới (Recycle Your Shoes). Chương trình được tổ chức xuyên suốt từ 13/11 đến 7/12, tại TP.HCM và Hà Nội. Tất cả các cửa hàng Supersports, Crocs, và New Balance, cùng các nhãn hiệu giày hàng đầu như adidas, Fila, Nike, Umbro sẽ cùng đồng hành trong chương trình này.

Bạn đang sở hữu nhiều đôi giày không còn sử dụng vì lỗi mốt hoặc đã hơi sờn cũ, không hợp thời trang? Bỏ đi thì đáng tiếc vì giày còn mới nhưng giữ lại thì… chật nhà? Giờ đây, bạn sẽ có thể mang đến một niềm vui mới cho những người kém may mắn với chính những đôi giày này.

'Giày cũ đổi giày mới' cùng Supersports 2014

 

Với mỗi đôi giày bạn quyên góp, sau khi kiểm tra qua chất lượng sản phẩm & lau chùi với kỹ thuật đặc biệt dành riêng cho giày, Supersports sẽ đem trao tặng toàn bộ cho tổ chức từ thiện và những gia đình khó khăn tại Làng thiếu niên Thủ Đức Picasso, khi kết thúc chương trình.

Chỉ một đôi giày cũ nhưng sẽ mang đến một sự sẻ chia, nâng đỡ một bước đi mới.

Ưu đãi hấp dẫn đi cùng chương trình

Với mỗi đôi giày được đóng góp, bạn sẽ được tặng một thẻ giảm giá để mua ngay giày mới tại các cửa hàng Supersports, Crocs và New Balance như sau:

-    Giày mới có giá từ 1,2 triệu đồng - 2,5 triệu đồng: Giảm ngay 250.000 đồng.

-    Giày mới có giá trên 2,5 triệu đồng: Giảm ngay 500.000 đồng

-    Riêng giày dép nhãn hàng Crocs: Giảm ngay 10%

-    Cùng với mỗi đôi giày/dép mua mới, bạn sẽ được tặng thêm một túi đựng giày cao cấp.

(*) Số lượng quà tặng có hạn.

Đặc biệt ngày 15/11 (thứ bảy), Superports sẽ tổ chức nhiều hoạt động trò chơi vui nhộn cho khách hàng tại Supersports Vincom B (TP.HCM) và Supersports Vincom Bà Triệu (Hà Nội), với nhiều quà tặng thú vị. Riêng tại SSP Vincom B sẽ có chương trình giao lưu với 2 hotgirl và otboy đồng hành cùng chương trình: Ribi Sachi và Duy Khánh Zhou Zhou.

Thời gian chương trình: 13/11 - 7/12

Giới thiệu về Supersports

Supersports là hệ thống bán lẻ hàng đầu và chuyên phân phối các mặt hàng về thể thao tại Thái Lan và là hệ thống thuộc tập đoàn Central Retail.

Supersports được thành lập tại Thái Lan vào tháng 12/1996, xuất phát từ tầm nhìn, định hướng lâu dài trong việc phát triển ngành hàng về thể thao giống như Central và Robinson, là hai hệ thống bán lẻ lớn nhất tại Thái Lan hiện nay.

Supersports mang đến rất nhiều lựa chọn về giày dép và quần áo, máy tập thể dục và phụ kiện thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Crocs, New Balance, Fila, Umbro, Adidas và Nike, cùng với đó là các chuyên gia về thể dục thể thao được đào tạo bài bản nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Supersports đã được công nhận là điểm đến cho thể thao.

Cửa hàng Supersports tại Vincom B, TP.HCM.

Cửa hàng Supersports tại Vincom B, TP.HCM.

'Giày cũ đổi giày mới' cùng Supersports 2014

Cửa hàng New Balance - 30 Nguyễn Trãi là cửa hàng chính thức của New Balance tại Việt Nam.

'Giày cũ đổi giày mới' cùng Supersports 2014

Cửa hàng Crocs - 61 Nguyễn Trãi là một trong những cửa hàng Crocs chính thức tại Việt Nam.

Gọi ngay: 024.2244.5888