Tài trợ giải đấu

Sôi động Giải bóng đá Thanh niên huyện Giao Thủy tranh cup VNASPORTS 2018!

Giải bóng đá Thanh niên huyện Giao Thủy tranh cup VNASPORTS 2018 là hoạt động được tổ chức nhằm kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Với tinh thần thể thao và đoàn kết, giải đấu đã được tổ chức với tinh thần chuyên nghiệp và quy mô với sự tham gia của 20 đội bóng đến từ các xã Giao An, Giao Lạc, Quất Lâm, Hoành Sơn, Giao Hải….

Bộ vật phẩm tài trợ giải đấu. Ảnh: vnasports

Trải qua 32 trận cầu hấp dẫn, kịch tính. Với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu fair - play các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, kỹ chiến thuật hợp lý mang lại nhiều cảm xúc đối với cổ động viên.

Thông qua giải bóng đá Thanh niên năm 2018, tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ tích cực tham gia các phong trào, nhất là các hoạt động thể dục thể thao từ huyện đến cơ sở ngày một phát triển hơn.

Khai mạc giải đấu. Ảnh: vnasport

Với tôn chỉ hoạt động trong việc hỗ trợ phát triển các giải thể thao trên toàn quốc, VNASPORTS đồng hành tài trợ cùng giải bóng đá thanh niên huyện Giao Thủy trong năm 2018 và hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Giải đấu trong những năm tiếp theo. Không chỉ đơn thuần đồng hành trong việc tài trợ các vật phẩm như: bộ vật phẩm lưu niệm: găng tay vàng, quả bóng vàng, chiếc giày vàng, cờ lưu niệm; tặng quả bóng đá thi đấu…..

     

Giải đấu nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Năm 2018 lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, nhưng đã có sự chuyên nghiệp cao và quy mô trong quá trình thực hiện. Các đội bóng đã thể hiện tinh thần thể thao của mình, đồng thời các khán giả cổ vũ rất nhiệt tình và văn hóa. Hi vọng rằng, trong những năm tiếp theo, giải đấu được tổ chức ngày càng tốt hơn, góp phần đưa tinh thần thể thao gắn kết mọi người.

Các hình ảnh khác: 

.

.

.

 

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công các công trình thể thao có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: Số 65 ngõ 592 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

Tags : > Giải bóng đá Thanh niên huyện Giao Thủy tranh cup VNASPORTS 2018 vnasports tài trợ
Gọi ngay: 024.2244.5888