Tài trợ giải đấu

SME cup 2018 - niềm tự hào về tinh thần thể thao sinh viên viện Cơ khí Đại học Bách Khoa

Giải bóng đá sinh viên viện cơ khí đại học Bách khoa - Cup VNASPORTS là một trong những giải đấu thường niên được yêu thích nhất - và cũng là giải đấu được tổ chức "quy mô" nhất trong khuôn khổ các giải đấu thể thao nói chung, giải bóng đá nói riêng của sinh viên trường Đại học Bách khoa.

Giải bóng đá sinh viên viện cơ khí được tổ chức ngày càng quy mô và chuyên nghiệp. Ảnh: Bóng đá sân 7

Mặc dù chỉ mới trải qua 2 mùa giải, nhưng với tinh thần thể thao mà nó thể hiện, Giải bóng đá sinh viên viện Cơ khí - Cup VNASPORTS thật sự đã tạo được tiếng vang và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho những người tham gia cũng như khán giả.

SME cup 2018 là nơi quy tụ của 32 đội bóng với hơn 400 cầu thủ, tranh tài ở 8 bảng. Hơn 64 trận đấu đã diễn ra, ghi lại những khoảnh khắc đẹp về các đội bóng cũng như tinh thần thể thao tuyệt vời của sinh viên đại học Bách khoa nói chung, sinh viên Viện Cơ khí nói riêng.

Các đội bóng tham gia với tinh thần thể thao cống hiến hết mình vì "màu cờ sắc áo". Ảnh: Bóng đá sân 7

Qua 2 mùa giải liên tiếp đồng hành, VNASPORST có thể khẳng định rằng, giải đấu được tổ chức ngày càng quy mô và chuyên nghiệp, từ thể lệ, quá trình đăng ký, chuẩn bị cho đến việc điều hành, tổ chức các đội bóng tham gia. 16 đội là con số tham gia ở mùa đầu tiên, nhưng tới mùa giải tiếp theo, con số đó đã tăng lên gấp đôi với 32 đội bóng tranh tài.Tinh thần thể thao tuyệt vời cùng quyết tâm cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo được các đội thể hiện rõ trong từng trận đấu, đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc giải đấu, với "chiến tích" không thể hạ bệ, FC  Brotherhood vinh quang giành lấy ngôi vô địch Giải bóng đá sinh viên Viện Cơ khí - Cup VNASPORTS mùa giải thứ 2. Hi vọng rằng trong những năm tiếp theo, giải đấu sẽ được tổ chức ngày càng chuyên nghiệp và thật sự trở thành một giải đấu truyền thống tốt đẹp của sinh viên nói chung - sinh viên viện Cơ khí đại học Bách Khoa nói riêng. 

Cùng VNASPORST xem lại những hình ảnh đáng nhớ về giải đấu nhé:

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công các công trình thể thao có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: Số 65 ngõ 592 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

Tags : > giải bóng đá sinh viên viện cơ khí cup vnasports 2018 giải bóng đá sinh viên viện cơ khí đại học bách khoa smecup2018 vnasport tài trợ
Gọi ngay: 024.2244.5888