Tin tức thể thao

Posh sắp vượt Becks về độ hốt bạc

Không còn xỏ giày bóng đá chuyên nghiệp, David Beckham sắp để mất vị thế “lao động chính trong nhà” vào tay bà xã Victoria của anh. Bởi Posh đang trên đà vượt mặt Becks trong chuyện “in tiền tấn”.

Với biệt tài trong kinh doanh, bà Becks sắp vượt mặt chồng về thu nhập trong gia đình

Với biệt tài trong kinh doanh, bà Becks sắp vượt mặt chồng về thu nhập trong gia đình


NGƯỜI PHỤ NỮ TRĂM TRIỆU BẢNG


Không ít người vẫn quen nghĩ phần lớn trong núi tài sản khổng lồ của nhà Beckham là do cựu ngôi sao M.U và Real tạo ra, cô vợ Victoria chỉ ăn theo anh mà thôi, cũng giống như giới WAG nói chung vẫn quen dựa hơi vào giới sao sân cỏ. Song thực tế cán cân kiếm tiền giữa Becks và Posh đang đạt dần đến độ cân bằng đáng giật mình.

Ước tính tổng tài sản của gia đình Beckham giờ lên tới 210 triệu bảng. Trong đó, Posh đóng góp 100 triệu bảng, tức là gần 50%.
Posh đã kiếm được tổng cộng 100 triệu bảng. Với ngay cả những siêu sao sân cỏ hàng đầu thế giới hiện nay, đó quả là con số trong mơ. Càng ấn tượng khi trước đây Posh vẫn bị mỉa là “thành viên không biết hát trong nhóm nhạc Spice Girls”. Vậy Posh đã “in tiền tấn” như thế nào?

Theo thống kê trên tờ Daily Mail, công ty Victoria Beckham Ltd của Posh từ chỗ mới “chỉ” sinh lời 1 triệu bảng từ hồi mới thành lập cách đây gần chục năm, giờ đã mang về cho cô tổng cộng khoảng 30 triệu bảng. Từ chỗ ban đầu chỉ có 3 nhân viên, công ty kinh doanh đa ngành nghề này của Posh giờ đó có cả hàng trăm nhân viên. Sự lớn mạnh của Victoria Beckham Ltd vừa được đánh dấu bằng sự kiện Posh mở thêm hiệu thời trang tại London. Ở đây, những chiếc túi xách tay do Posh thiết kế có thể được bán với giá 18.000 bảng/chiếc.

Chuyến tái hợp cùng nhóm Spice Girls và lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2007 giúp Posh có thêm 10 triệu bảng. Năm 2009, Posh ký hợp đồng quảng cáo có thời hạn 3 năm cùng hãng thời trang Armani với giá trị hợp đồng 12 triệu bảng. Những khoản đầu tư vào bất động sản ở Mỹ và Anh cũng giúp Posh sinh lời hàng triệu bảng. Với các sản phẩm nước hoa gắn liền với tên tuổi mình, Posh kiếm lời hơn 1 triệu bảng mỗi năm.

Ngoài ra, Posh còn “chịu khó nhặt nhạnh” nhiều khoản thu khác với mức từ 6 con số trở lên. Posh đã cho phát hành tự truyện và 2 cuốn sách về phong cách thời trang. Với mỗi cuốn sách như thế, cô được lĩnh nhuận bút 1 triệu bảng. 1 triệu bảng cũng là mức thù lao mà cô thu được từ các mối hợp tác như quảng cáo cho các mẫu túi xách của nhà thiết kế người Nhật Bản Samantha Thavasa, hay quảng cáo cho hệ thống siêu thị Tesco.

Chưa kể, Posh còn nhận tham gia vào nhóm thiết kế xe Range Rover cho hãng Land Rover, nhận lời tham gia các show truyền hình ăn khách và buôn tranh… Posh rất mát tay trong làm ăn. Có cảm giác bàn tay cô như của Vua Midas vậy, chạm vào đâu cũng thành vàng.

BECKS SẮP XÁCH DÉP CHO POSH


Phó tổng biên tập Andrew Saunders của Management Today, tạp chí hằng năm bình chọn những doanh nhân thành đạt nhất Vương quốc Anh, đánh giá: “Victoria Beckham quả là có biệt tài về kinh doanh. Cứ với đà này, có thể cá nhân Posh sẽ đạt mức tổng thu nhập lên tới 200 triệu bảng vào năm 2019”.

Với riêng ngành công nghiệp thời trang, chỉ cần nhìn các mẫu mốt do Posh thiết kế ngày càng trở thành lựa chọn ưa thích với nhiều ngôi sao như Gwyneth Paltrow, Michelle Dockery, Amanda Holden, Coleen Rooney và Rosamund Pike cũng đủ thấy Posh đang thành công ra sao. Trong khi Posh đang lên như diều gặp gió, tốc độ “in tiền” của Becks đã chững dần lại sau khi anh treo giày. Việc Posh vượt mặt Becks trong chuyện kiếm tiền được nhìn nhận chỉ còn là vấn đề thời gian.


Beckham chỉ còn biết ngưỡng mộ tài kinh doanh, gây dựng thương hiệu của vợ

Người ta hay bảo “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Còn với Becks, có lẽ câu ấy cần được sửa dần thành “sang vì vợ mà giàu cũng vì vợ”…

Posh “lên đỉnh” xứ Sương mù


Posh vừa được xếp ở vị trí số 1 trong danh sách 100 doanh nhân thành đạt nhất Vương quốc Anh năm 2014, do tạp chí Management Today công bố. 
 

Gọi ngay: 024.2244.5888