Dự án Sân cỏ Nhân tạo

Phụ kiện sân bóng cỏ nhân tạo quan trọng như thế nào ?

 

Một công trình hoàn hảo, không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Mặc dù không phải là yếu tố qua trọng có tính chất quyết định nhất và chỉ chiếm khoảng 20 – 30 % chi phí toàn bộ sân bóng, thế nhưng những phụ kiện này chính là “điều kiện đủ” để trận bóng diễn ra hoàn hảo.

 

Dưới đây, VNA SPORT giới thiệu cho các bạn những  phụ kiện tối thiểu một sân bóng phải có :

a.Hệ thống chiếu sáng

-Hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo cho ánh sáng của sân luôn đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của sân. Đồng thời, cung cấp ánh sáng phù hợp nhất để các cầu thủ chơi chính xác và khán giả dễ theo dõi.

-Bao gồm : đèn, cột đèn, dây và phụ kiện đi kèm.

 

b.Lưới chắn bóng và phụ kiện

-Hệ thống lưới giúp hạn chế tối đa việc bóng bay ra bên ngoài lúc thi đấu, luyện tập

-Hạn chế tối đa sự tác động từ bên ngoài.

-Bao gôm : lưới, cáp căng, ốc xiết, tăng đơ, dây nhựa nối lưới

 

c.Hạt cao su

Đối với sân cỏ nhân tạo, lớp hạt cao su là phụ kiện không thể thiếu, có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến cả công trình lẫn bảo vệ người chơi :

-Giúp bảo vệ mặt cỏ nhân tạo, tăng tuổi thọ cho sợi cỏ

-Tạo độ êm, đàn hồi cho bóng

-Giúp hạn chế các tổn thương khi cầu thủ thi đấu trên sân bóng

 

Trên đây chỉ là ba loại phụ kiện cơ bản nhất có một công trình sân bóng cỏ nhân tạo.Nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm dạn dày trong việc thi công các công trình sân cỏ nhân tạo nói chung, sân bóng nói riêng và tinh thần trách nhiệm cao, VNA SPORT cam kết cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, công trình hòan hảo nhất !

Tags : > bóng đá phụ kiện công trình phụ kiện sân bóng sân bóng cỏ nhân tạo sân bóng đá thi công sân bóng cỏ nhân tạo thể thao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888