Tin tức thể thao

Petr Cech hạ quyết tâm rời Chelsea đến MU

Thủ môn người CH Séc, Petr Cech cho biết anh sẽ đàm phán rời Chelsea vào tuần tới và có thể chuyển đến bất cứ CLB nào khác.

Cech còn 1 năm hợp đồng với Chelsea nhưng vẫn quyết định ra đi vì mất vị trí “số 1” vào tay Thibaut Courtois.

HLV Mourinho nhiều lần nhấn mạnh hy vọng Cech sẽ ở lại, nhưng thủ môn này dường như chỉ muốn giải quyết tương lai và tìm bến đỗ mới càng sớm càng tốt.

Phát biểu từ nơi tập trung của đội tuyển CH Séc, Cech cho biết: “Đầu tiên tôi phải đồng ý các điều kiện với Chelsea để họ cho phép tôi ra đi. Tuần tới, chúng tôi sẽ có cuộc gặp đàm phán với họ.

Tại thời điểm này, mọi việc vẫn phụ thuộc nhiều vào người đại diện của tôi. Khi mọi chuyện rõ ràng hơn và tất cả các lựa chọn đều xuất hiện, chúng tôi sẽ quyết định.

Tôi tin rằng với những gì tôi đã cống hiến cho CLB và những gì CLB đã làm cho tôi, thì chúng tôi có thể đàm phán và sắp xếp mọi việc tốt cho tất cả.”

Bên cạnh đó, Cech cũng bác bỏ việc anh chỉ muốn ở lại London hoặc nước Anh để thi đấu. Thủ môn 33 tuổi này nói thêm: “Tôi sẽ xem xét tất cả các lựa chọn, bất kể nó đến đất nước nào. Tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho tôi và gia đình và nó không quan trọng rằng tôi sẽ ở đất nước nào, Anh, Đức, Pháp hay Tây Ban Nha…

Nếu chuyển đến nơi khác, mọi chuyện sẽ khó khăn hơn. Nó khiến mọi thứ phải thay đổi, như tìm kiếm nhà ở, tìm trường cho lũ trẻ và những chuyện tương tự. Vì vậy, nếu sớm biết mình phải làm gì sẽ tốt hơn. Tôi có thể sắp xếp lại cuộc sống nhanh chóng và thậm chí kịp có một kỳ nghỉ trước mùa giải.”

Xem thêm: Ao bong dagiay bong da

Gọi ngay: 024.2244.5888