Tin tức thể thao

Ozil phải nghỉ 2 - 3 tháng vì chấn thương

Sau khi kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối trái bằng phương pháp chụp cộng hưởng từ (MRI), đại diện của đội tuyển Đức đã xác nhận tiền vệ Mesut Ozil gặp vấn đề nghiêm trọng với dây chằng và phải nghỉ thi đấu từ 10-12 tuần.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Trở về tập trung cùng đội tuyển Đức tại Frankfurt tuy nhiên Ozil lại không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội, nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu vòng loại Euro 2016 với Ba Lan và Cộng hòa Ireland, vào hôm thứ Tư vừa qua. Tiền vệ của Arsenal đã gặp chấn thương và phải cần đến sự chăm sóc của Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt, bác sĩ của đội tuyển Đức.

Ozil nghỉ<br />
thi đấu đến hết năm
Ozil nghỉ thi đấu đến hết năm

Những thông tin ban đầu cho thấy thực tế Mesut Ozil đã dính chấn thương trong trận thua của Arsenal trước Chelsea tại Stamford Bridge cuối tuần trước, tuy nhiên tiền vệ này vẫn nén đau để thi đấu trọn vẹn 90 phút. Sau khi trận đấu kết thúc, Ozil đã thông báo cho đội ngũ y tế của Arsenal về tình trạng chấn thương của mình.

Vì Ozil phải trở về tập trung cùng đội tuyển nên các bác sĩ của The Gunners đã chuyển những kết quả kiểm tra sơ bộ về tình trạng chấn thương cho những đồng nghiệp tại đội tuyển Đức tiếp tục làm việc. Qua kiểm tra bằng phương pháp cộng hưởng từ, các bác sĩ của đội tuyển Đức đã phát hiện Ozil bị tổn thương dây chằng nghiêm trọng.

Theo thông tin mới nhất được Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) đăng tải trên Twitter, tiền vệ 25 tuổi này gần như chắc chắn không thể tiếp tục ra sân trong năm nay. Nguyên văn thông báo: “Mesut Ozil sẽ phải nghỉ thi đấu từ 10-12 tuần vì chấn thương dây chằng đầu gối trái.”

Tuy không đạt được phong độ cao trong thời gian gần đây nhưng rõ ràng chấn thương của Ozil là tổn thất lớn cho Arsenal. Dự kiến, tiền vệ 25 tuổi này sẽ trở lại London để bộ phận y tế của Arsenal chăm sóc. Năm 2014 là khoảng thời gian chấn thương liên tục hành hạ Ozil. Anh từng nghỉ thi đấu 4 tuần hồi tháng Ba vì chấn thương gân kheo và cũng bỏ lỡ trận đấu mở màn vòng loại Euro 2016 của đội tuyển Đức với Scotland hồi tháng Tám vì gặp phải vấn đề với mắt cá chân.

Gọi ngay: 024.2244.5888