Tin tức thể thao

Obama xin tập chung cùng Công Phượng, Tuấn Anh

Trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2015, một giải đấu tứ hùng sẽ được tổ chức tại Pleiku nơi các cầu thủ U.19 của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... sẽ lần đầu tiên được thử lửa với những đối thủ đẳng cấp V-League.

In ấn giá rẻ tại hà nội

HLV Graechen Guillaume giới thiệu vũ khí bí mật mang tên Obama tại Hàm Rồng - Ảnh: Minh TrầnHLV Graechen Guillaume giới thiệu vũ khí bí mật mang tên Obama (phải) tại Hàm Rồng - Ảnh: Minh Trần

2 tuần tới, các fan của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ lần đầu tiên được chứng kiến những cuộc chạm trán của những thần tượng U.19 của mình với các đối thủ chuyên nghiệp ở giải tứ hùng tổ chức trên sân Pleiku.

Giải đấu gồm đội chủ nhà HAGL cùng 3 khách mời là 2 đại diện V-League là Xổ số kiến thiết Cần Thơ, Sanna Khánh Hòa và tân binh hạng Nhất Phú Yên, dự kiến tổ chức vào các ngày 30.11, 2.12 và 4.12.

Đặc biệt, hướng đến giải đấu này HAGL với thành phần là những cầu thủ U.19 như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường ở lần đầu tiên được thử thách ở môi trường V-League sẽ được hỗ trợ bởi người bạn mới mang tên... Obama.

Tuấn Anh và các đồng đội đang tích cực chuẩn bị cho thách thức tại V-League 2015 - Ảnh: Minh TrầnTuấn Anh và các đồng đội đang tích cực chuẩn bị cho thách thức tại V-League 2015 - Ảnh: Minh Trần

Chiều 13.11, sau khi đến Trung tâm huấn luyện HAGL cầu thủ Obama Dimytri liền ra sân xem các cầu thủ HAGL tập luyện và liên tục vỗ tay khi nhìn các cầu thủ HAGL chơi bóng với cường độ cao.

Kết thúc buổi tập HLV Guillaume Graechen tập trung toàn đội và giới thiệu Obama Dimytri với mọi người: “Anh ở rất xa đến đây với chúng ta. Giai đoạn này tôi muốn tất cả các thành viên hãy giúp đỡ anh ấy.

Để đến đây cùng thi đấu với chúng ta, chắc chắn anh ấy rất mệt khi phải bay một chặng bay dài, do đó từ giờ đến cuối tuần anh ấy được nghỉ ngơi để hồi phục và quen với khí hậu tại đây trước khi chính thức tập luyện cùng chúng ta vào chiều thứ 2”.

Tuấn Anh và các đồng đội đang tích cực chuẩn bị cho thách thức tại V-League 2015 - Ảnh: Minh Trần

Thầy Thầy "Giôm" đang vừa tập cho HAGL vừa học bằng A huấn luyện - Ảnh: Minh Trần

Hiện nay toàn đội chỉ tập một buổi. Buổi sáng các cầu thủ trẻ phải lên giảng đường học đại học. Riêng HLV Guillaume Graechen theo học lớp bằng A huấn luyện đến hết tháng 11.

Được biết, Obama Dimytri là cầu thủ mang quốc tịch Cameroon năm nay 24 tuổi, cao 1m86 và thi đấu ở vị trí thi đấu tiền đạo. Trước khi sang Việt Nam, cầu thủ này từng chơi bóng tại Bờ Biển Ngà.

Gọi ngay: 024.2244.5888