Bóng đá

  Những phương pháp  đơn giản để tăng tuổi thọ găng tay thủ môn

Trong một đội bóng, thủ môn có vị trí quan trọng và thường phải “đầu tư” nhiều chi phí nhất : quần áo đấu, giày, tất, găng tay chuyên dụng… Thông thường, một đôi găng tay thủ môn chính hãng, nếu sử dụng với cường độ 1 – 3 trận/ tuần sẽ có tuổi thọ khoảng 4 – 5 tháng.

 

Vậy làm cách nào để có thể tăng khả năng sử dụng và kéo dài tuổi thọ của chúng ? VNA SPORT “mách nhỏ” các bạn một số mẹo sễ thực hiện :

-Khi mua về, trước khi mang ra  sử dụng, bạn hãy giặt qua bằng nước ấm. Việc giặt nhẹ nhàng sẽ giúp loại bỏ bớt những hóa chất mà nhà sản xuất cho thêm vào để bảo vệ găng khỏi sự oxy hóa của môi trường.

 

-Trong vòng 5 tiếng sau khi sử dụng , hãy vệ sinh đôi găng của bạn bằng cách dùng nước sạch và phơi khô ở nơi thoáng mát.

-Lúc tập hay thi đấu, hạn chế chống mặt găng tay xuống sân. Nếu bắt buộc phải chống thì nắm đấm hoặc sử dụng mu bàn tay.

 

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất  thiết kế nhiều loại mặt găng tay với chất lượng khác nhau và phù hợp với điều kiện tập luyện, thời tiết… Tuy nhiên, để kéo  dài  tuổi thọ sản phẩm, vẫn phụ thuộc vào việc sử dụng và bảo dưỡng của mỗi người dùng.  Thực hiện một số mẹo nhỏ dễ làm như VNA giới thiệu, bạn có thể tăng sức sống cho đôi găng của mình khá lâu đấy !

-------

 

VNA SPORT – Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: số 65, ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.303017/ 0888.778897

Fanpage: https://www.facebook.com/vnasports/?fref=ts

Tags : > bảo dưỡng găng tay thủ môn bảo quản găng tay thủ môn găng tay thủ môn tăng tuổi thọ găng tay thủ môn
Gọi ngay: 024.2244.5888