Tư vấn tổng hợp

 Những phụ kiện không thể thiếu khi chơi bóng đá !

 

Những năm gần đây, phong trào thể thao ngày càng phát triển, và kéo theo đó, thế giới phụ kiện cũng ngày càng phong phú, đa dạng.

Trong số đó, phụ kiện của môn thể thao vua – bóng đá phát triển theo hệ thống ngày càng mạnh mẽ, giúp bảo vệ các cầu thủ tốt hơn khi tranh tài.

Với một cầu thủ bóng đá, khi ra sân, họ không thể thiếu những vật phẩm nào ?

-Giày bóng đá : chính là phụ kiện quan trọng nhất. Bạn muốn có những đường bóng mượt mà ? Muốn có những pha đi bóng hoàn hảo ? Không thể thiếu sự đóng góp của một đôi giày chất lượng.

 

 

VNA đã và đang cung cấp những mẫu giày đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả đẹp nhất thị trường : das x, mercurial, das chao…

-Bó gối : được các cầu thủ tin dùng để bảo vệ tốt phần đầu gối của mình – nơi cực dễ tổn thương nếu xảy ra những tình huống vấp ngã. VNA đã và đang cung cấp đến những người yêu thể thao các mẫu bó gối phong phú, đa dạng : bó gối lỗ, bó gối hộp, bó gối dây cuốn…

-Bó ống đồng : trên thị trường hiện nay có nhiều loại bó ống đồng khác nhau, chất lượng và giá cả khác nhau : bó ống đồng thường, bó ống đồng CLB…bó ống đồng giúp bảo vệ phần ống đồng giảm thiểu tối đa tổn thương vùng này khi xuất hiện những tình huống va chạm mạnh.

 

-Tất chống trơn : đã và đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng.Với thiết kế những ô vuông cao su ở cả trong và ngoài mặt tất, giúp cố định chân, chống trơn trượt tối đa khi di chuyển.

Đó là những loại phụ kiện không thể thiếu khi chơi bóng đá. Không những giúp bản bảo vệ cơ thể tốt hơn khi vận động mà còn có giúp bạn tăng cường tự tin hơn trong những pha đi bóng.

-Găng tay thủ môn : vật phẩm đặc thù bất li thân của mỗi thủ môn trong mỗi lần chơi bóng, giúp bảo vệ bàn tay thủ thành và đảm bảo có những pha bắt “dính” bóng.

 

Đến với VNA SPORT – bạn sẽ đến với thế giới phụ kiện : quần áo, giày, bó gối, bó khuỷu tay,…chất lượng, giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường.

Liên hệ với VNA – chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

------

VNA SPORT – Thương hiệu thể thao số 1 Việt Nam

Hotline : 0982303017 (Ms. Thanh)

Tags : > bó gối bó ống đồng giày bóng đá găng tay găng tay thủ môn phụ kiện phụ kiện bóng đá phụ kiện quan trọng khi chơi bóng đá thể thao tất chống trơn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888