Dự án Sân cỏ Nhân tạo

 Những hậu quả không lường khi sử dụng hạt cao su chất lượng kém cho sân cỏ nhân tạo

 

Lớp hạt cao su không những tăng độ thẩm mỹ mà tác dụng làm bề mặt cỏ được đệm êm giảm trầy xước khi ngã, tạo ma sát cho người chơi. Nếu dùng hạt cao su chất lượng, chắc chắn đó là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn của một công trình sân cỏ nhân tạo – không chỉ ở chất lượng, tuổi thọ, mà còn ở tính thẩm mĩ.

 

Thế nhưng trên thị trường, khi còn đầy rẫy những loại hàng giả, hạt cao su kém chất lượng, nếu “không may” sử dụng phải, sẽ có tác hại gì ?

-Ảnh hưởng trực tiếp đến các tiêu chuẩn vật lí của sân cỏ : việc sử dụng các loại hạt cao su kém chất lượng sẽ ảnh hưởng cực kì lớn đến độ nảy của bóng, làm đường bóng không chuẩn…

 

-Làm giảm tuổi thọ của cỏ : lớp hạt cao su có tác dụng giữ cho cỏ đứng thẳng tự nhiên, bảo vệ sợi cỏ. Tuy nhiên, nếu dùng hạt cao su kém chat lượng, không những không bảo vệ được sợi cỏ, trái lại còn ảnh hưởng đến chất lượng thảm cỏ nhân tạo, giảm tuổi thọ của cỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng khai thác của dự án.

-Sau thời gian ngắn dùng loại hạt chất lượng kém, sẽ bị phân hủy, bốc mùi – trước hết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp và sức khỏe các cầu thủ, sau đó, sẽ ảnh hưởng đến sợi cỏ và làm mất mĩ quan sân cỏ nhân tạo.

-Nếu hạt cao su được nghiền từ những nguyên liệu không chuẩn, qua thời gian sử dụng, nếu trời mưa sẽ bị nổi trên sân và trôi mất, sau một vài lần, sân bóng sẽ mất đi độ đàn hồi.

 

Đó là những tác hại “ghê gớm” mà hạt cao su kém chất lượng có thể gây ra cho công trình của bạn.Tuy nhiên, với đầy rẫy những loại hạt trên thị trường, không phải ai cũng có đủ khả năng để phân biệt và lựa chọn đúng loại hạt cao su chất lượng..

Nếu có bất cứ nhu cầu về phương diện này, hoặc muốn xây dựng công trình sân cỏ nhân tạo nói riêng và các công trình thể thao nói chung – hãy liên hệ với chúng tôi – VNA SPORT chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng !

-----

VNA Sport – Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: số 65, ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.303017/ 0888.778897

Fanpage: https://www.facebook.com/vnasports/?fref=ts

 

Tags : > dự án hạt cao su hạt cao su sân cỏ nhân tạo thi công thể thao tác hại hạt cao su kém
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888