Tư vấn tổng hợp

Những công dụng cực kì quan trọng của băng keo thể thao

 
Với nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội, băng keo thể thao được nhiều người chơi thể thao, đặc biệt là những môn thể thao đòi hỏi cường độ vận động lớn và dễ tổn thương cơ như : bóng đá, bóng chuyền, tennis, bóng rổ…lựa chọn. 

Nguồn ảnh : Internet


Mặc dù sử dụng, nhưng bạn đã biết hết những công dụng tuyệt vời của băng keo quấn thể thao ? Hãy cùng VNASPORTS tìm hiểu nhé !
-    Giúp cố định các bộ phận cổ tay, cổ chân, đầu gối…với khả năng tốt: 
Những bộ phận như cổ tay, cổ chân, đầu gối…là những bộ phận cực kì dễ “trục trặc” khi chơi thể thao. Chính vì vậy, để hạn chế được chấn thương, việc cố định chắc các bộ phận này là điều tất yếu. Băng keo với độ bám cao giúp cố định các bộ phận cực chắc, cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin hơn khi vận động.

Nguồn ảnh : Vnasports


-    Hỗ trợ cơ
Khi bạn vận động quá mạnh, cơ dễ dàng bị mỏi, dãn, rách. Đặc biệt, sau khi vận động với cường độ cao, khi ngừng lại cơ thể sẽ chưa kịp thích ứng với trạng thái, do vậy cơ thường dễ bị tổn thương. Băng keo thể thao giúp hỗ trợ cơ, giảm cảm giác đau cơ và mệt mỏi, bảo vệ cơ bắp, dây chằng của bạn khi chơi thể thao.
-    Phòng chống trật khớp, giảm chấn thương 
Khi cơ được bảo vệ, sẽ giúp cho các khớp xương được hoạt động nhịp nhàng. Cơ bị kéo căng khiến các khớp xương dễ bị biến đổi, do đó  dễ dẫn đến tình trạng bị trật vai, trật khớp, bong gân, trật cổ chân…..Băng keo thể thao giúp cố định từ đó giảm khả năng căng cơ, từ đó, hạn chế việc chấn thương hiệu quả. 
-    Giúp lưu thông chất dịch và kích hoạt hệ thống giảm đau nội sinh
Việc cơ và các khớp xương được cố định tốt giúp người chơi thể thao vững tâm lý hơn khi vận động,điều này giúp “kích hoạt” khả năng giảm đau trong tiềm thức con người. 

Nguồn ảnh : Vnasports


Đồng thời, việc sử dụng băng keo thể thao cũng giúp tăng khả năng lưu chuyển máu và chất dịch tới vùng bị thương, từ đó làm giảm viêm, đau và tăng cường khả năng phục hồi chấn thương.
Trên đây là những công dụng cực tốt bạn nên biết khi sử dụng băng keo thể thao. Hãy tìm kiểu kĩ tác dụng và  chọn mua cho mình sản phẩm  uy tín, chất lượng ngay tại VNASPORTS để tự tin chơi thể thao nhé !
----------
VNASPORTS – Thương hiệu thể thao hàng đầu tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 65 ngõ 592 đường Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline/Zalo chuyên sỉ: 0982303017 ( Ms. Chi)

 

Tags : > băng keo thể thao công dụng băng keo thể thao mua băng keo thể thao mua sỉ băng keo thể thao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888