Bóng đá

Bạn có muốn sở hữu một bộ quần áo bóng đá của CLB bạn yêu thích? VNA Sports là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều mẫu áo đấu của các ĐTQG, CLB nổi tiếng với đủ kích cỡ, chất liệu… Ngoài ra chúng tôi còn nhận in tên, bán buôn quần áo bóng đá, phụ kiện bóng đá và nhiều phụ kiện các môn thể thao khác.

Những CLB có áo đấu bán chạy nhất Thế giới

Trong khoảng thời gian từ 2009-2014, top 5 đội bóng sau đây là những cái tên đã có số lượng áo đấu bán chạy nhất trên toàn Thế giới:

5. Chelsea (875.000 chiếc/năm)

Chelsea đã vươn lên như một thế lực thực sự từ những năm 2000. Cho đến nay, The Blues đã cho thấy sức mạnh cả về thương hiệu bằng con số áo đấu bán ra hàng năm.

4. Bayern Munich (945.000 chiếc/năm)

Hùm Xám luôn là môt thế lực của bóng đá Đức và toàn châu Âu. Cho dù có lúc họ để cho những chú ngựa ô vượt mặt tại giải quốc nội nhưng trong vài mùa giải gần đây, Bayern đã lấy lại vị thế của mình. Minh chứng rõ ràng nhất chính là số áo đấu mà họ bán được mỗi năm: gần 1 triệu áo không phải là con số nhỏ.

3. Barcelona (1.190.000 chiếc/năm)

Tất nhiên Barca luôn được nhiều CĐV trên khắp thế giới yêu mến vì lối chơi đẹp, đậm chất Latinh mê hoặc. Áo đấu của Barca luôn được rất nhiều CĐV tìm kiếm và muốn khoác lên mình.

2. Manchester United (1.490.000 chiếc/năm)

CLB giàu truyền thống nhất nước Anh chắc chắn luôn có sức hút lớn đối với những người yêu bóng đá trên Thế giới. Không chỉ vì họ có một bề dày lịch sử đáng nể mà còn vì Giải ngoại hạng Anh có một độ phủ sóng lớn trên toàn Thế giới.

Tuy rằng những năm gần đây Man United không còn ở trên đỉnh cao nhưng họ vẫn đang sở hữu lượng fan hâm mộ hung hậu cùng một giá trị thương hiệu mạnh mẽ.

1. Real Madrid (1.580.000 chiếc/năm)

Không có gì ngạc nhiên khi Real Madrid đứng đầu danh sách này. Họ là một CLB mạnh, lịch sử hào hung và có nhiều ngôi sao trong đội hình. Real rất biết cách khiến giá trị hình ảnh của mình tăng lên bằng những cầu thủ siêu sao, những bản hợp đồng bom tấn.

Gần 1,6 triệu áo đấu bán ra hàng năm là con số khổng lồ, mang lại nguôn thu rất lớn cho Real.

 

Bạn có muốn sở hữu một bộ quần áo bóng đá của CLB bạn yêu thích?

VNA Sports là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều mẫu áo đấu của các ĐTQG, CLB nổi tiếng với đủ kích cỡ, chất liệu… Ngoài ra chúng tôi còn nhận in tên, bán buôn quần áo bóng đá, phụ kiện bóng đá và nhiều phụ kiện các môn thể thao khác.

Cửa hàng 1: VNA Sports Việt Nam 
Địa chỉ: Số 31A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6264.1234 - 0982.303017
Email: vnasport@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

Facebook: https://www.facebook.com/vnasports

Cửa hàng 2: VNA Sports Cầu Giấy 

Địa chỉ: Số 17 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0168.4151640 - 0978.655222
Email: vnasports17tranbinh@gmail.com

VNA SPORTS- đơn vị hàng đầu cả nước chuyên cung ứng các sản phẩm, dịch vụ dụng cụ thể thao. VNA SPORTS- với phương châm " Khách hàng luôn luôn đúng mặc dù thỉnh thoảng khách hàng có sai, còn chúng tôi luôn luôn sai".

Xem thêm từ khóa: ao bong dagiay bong daphu kien bong daao bong da cau lac boao da banhgiay da banh, ao da banh cau lac boao da banh khong logogiay da banh nikegiày da banh adidas, áo bóng đá, giày bóng đáphụ kiện bóng đááo bóng đá câu lạc bộquần áo bóng đá không logogiày bóng đá nike,tất đá bóngđồ bơiquả bóng đá...

Gọi ngay: 024.2244.5888