Tài trợ giải đấu

VNASPORTS - thương hiệu đồ thể thao hàng đầu Việt Nam hiện đang tiến hành tài trợ trang phục thi đấu cho CLB bóng đá Nam Định tại V.League 2018

Nhà tài trợ chính thức quần áo cho câu lạc bộ Nam Định

Khi mà quá trình chuyên nghiệp hóa bóng đá Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ cùng cú huých thành công từ giải U23 châu Á, các đội bóng còn yếu về tài chính như Nam Định cũng bị cuốn vào guồng quay đó. Tìm ra được vấn đề chính đó, đội bóng đã tìm các nhà tài trợ chính thức cho đội, đặc biệt năm nay nhà tài trợ VNA sports đã cung cấp áo hiệu cho đội tuyển chứ không phải mặc áo hàng chợ như mọi năm. 

 

Trở lại giải VĐQG V-League sau 7 năm vắng bóng, lúc này tập thể đội bóng đang làm hết sức để xây lại giấc mơ bóng đá của người hâm mộ Thành Nam.
Song song với sự không chuyên nghiệp từ các năm trước thì năm nay với sự đầu tư lên tới 45 tỷ đồng và #VNASPORTS đã tài trợ hoàn toàn áo thi đấu và còn đặc biệt thiết kế riêng logo và mẫu áo mới cho đội bóng.

Kết quả hình ảnh cho áo thi đấu nam định vleague 2018

Công ty Vna Sports đã đặc biệt thiết kế logo đội bóng theo ý tưởng tấm khiên, là những chiễn binh kiên cường, hiên ngang, vững trãi cũng giống như tư tưởng của các cầu thủ. 

Ngoài ra còn có tòa tháp mà đỉnh cao là Nam Định được đặt lên đỉnh, tuyên bố vị trí của Nam Định đang hướng tới.

Cũng tương đồng với Logo của CLB, Áo thi đấu sử dụng các màu sắc truyền thống màu vàng, màu đỏ và màu trắng.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công các công trình thể thao thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: Số 65 ngõ 592 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

 

Tags : > ao thi đấu mẫu áo thi đấu namdinh 2018 nam dinh vleague nha tai tro
Gọi ngay: 024.2244.5888