Thể thao khác

Nguyễn Hoàng Ngân bỏ lỡ HCV karate

Được kỳ vọng sẽ mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tại Asiad năm nay, nhưng võ sĩ Nguyễn Hoàng Ngân chỉ giành HCB, sau khi thua đối thủ rất mạnh người Nhật Bản Shimizu Kiyou trong trận chung kết với tỷ số 0-5.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Hoàng Ngân đã có sự khởi đầu rất tốt. Ở trận đầu, Hoàng Ngân gặp đối thủ người Kyrgyzstan Taalaibek Kyzy Vanessa và giành chiến thắng với tỷ số 5-0.

Ở trận thứ 2, Hoàng Ngân tiếp tục vượt qua võ sĩ người CHDCND Triều Tiên Kang Jiui với tỷ số 5-0 để có mặt trong trận bán kết.

Tại bán kết, Hoàng Ngân gặp võ sĩ người Nepal Tamang Bimala và lại có chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 5-0.

Thử thách lớn nhất với Hoàng Ngân chính là đối thủ người Nhật Bản, Shimizu Kiyou trong trận chung kết. Dù còn khá trẻ (1992) nhưng Shimizu Kiyou đã có rất nhiều thành tích quốc tế.

Cũng như các trận trước đó, Hoàng Ngân (đai đỏ) thi đấu rất tự tin, hoàn thành xuất sắc bài thi. Tuy nhiên, võ sĩ người Nhật Bản còn thi đấu ấn tượng hơn, trước khi giành chiến thắng với tỷ số 5-0 nhận HCV.

Như vậy, Hoàng Ngân đã không thể mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn TTVN. Do gần hết các niềm hy vọng, khả năng đoàn TTVN không hoàn thành chỉ tiêu tại Asiad năm nay là rất cao.

Cũng trong sáng nay, các võ sĩ taekwondo đã có sự khởi đầu tốt hơn so với 2 ngày trước. Ở môn taekwondo, Lê Huỳnh Châu đã thắng Thabet Raad Yousef Ahmad (Jordan) 5-4 ở trận vòng 1/32 hạng cân dưới 63 kg. Trong khi đó, võ sĩ Phan Trung Đức cũng đã vượt qua võ sĩ người Qatar Salih Said Gafar M với tỷ số 14-4 ở hạng cân dưới 68 kg. Hy vọng các võ sĩ taekwondo sẽ tiếp tục thể hiện phong độ cao để vào tới trận chung kết.

Gọi ngay: 024.2244.5888