Tin tức thể thao

Premier League Live là ứng dụng hay cực kỳ hữu ích và không thể thiếu trên smartphone của những người yêu bóng đá. Ứng dụng này không chỉ cung cấp lịch thi đấu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh

Ứng cho người yêu bóng đá trên smartphone

Ứng dụng hữu ích sau không chỉ mang đến lịch thi đấu đầy đủ của những giải bóng đá hàng đầu thế giới, mà còn tự động cập nhật kết quả thi đấu, bảng xếp hạng và thậm chí cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về những cầu thủ hàng đầu thế giới hiện nay.

Premier League Live là ứng dụng hay cực kỳ hữu ích và không thể thiếu trên smartphone của những người yêu bóng đá. Ứng dụng này không chỉ cung cấp lịch thi đấu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Ngoại hạng Anh, mà còn có cả lịch thi đấu của Champion League (cúp C1 châu Âu), Europa League, cúp FA và cúp Liên đoàn (Capital One Cup).

Đặc biệt, kết quả của các trận đấu và bảng xếp hạng sẽ được tự động cập nhật sau khi mỗi vòng đấu kết thúc mà không cần phải có sự can thiệp của người dùng.

Một điểm nhấn ấn tượng của ứng dụng này đó là cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về giải đấu, như những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất, có số lượng kiến tạo nhiều nhất... hay thông tin chi tiết về các cầu thủ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh...

Download và cài đặt ứng dụng miễn phí tại http://www.htwares.com/mobile/home-hobby/other/premier-league-live/

Sau khi cài đặt, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị các tin tức mới nhất về thế giới bóng đá. Tại giao diện chính này, bạn chọn tab “Team”, sau đó nhấn vào nút “Select Team” để chọn đội bóng mà mình yêu thích. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi các tin tức, lịch thi đấu và thông tin cầu thủ của đội bóng mà mình đã chọn.

Công cụ cực “đỉnh” không thể thiếu dành cho người yêu bóng đá

Từ giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào menu từ góc trên bên trái. Tại đây, chọn “Fixture” từ menu hiện ra để chuyển đến lịch thi đấu chi tiết của giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu này đã được tự động điều chỉnh để phù hợp với múi giờ mặc định được thiết lập trên thiết bị, do vậy bạn không cần phải thực hiện sự thay đổi nào về múi giờ thi đấu.

Công cụ cực “đỉnh” không thể thiếu dành cho người yêu bóng đáTại đây, sau khi mỗi trận đấu kết thúc, kết quả của trận đấu sẽ được cập nhật ngay khi thiết bị có kết nối Internet. Người dùng có thể kích vào một kết quả trận đấu để xem chi tiết về trận đấu đó, bao gồm các cầu thủ ghi bàn, những tình huống đáng chú ý trong trận đấu, danh sách đội hình thi đấu hay thông số chi tiết của trận đấu...

Công cụ cực “đỉnh” không thể thiếu dành cho người yêu bóng đáĐặc biệt, lịch thi đấu này không chỉ bao gồm giải bóng đá Ngoại hạng Anh mà còn có lịch thi đấu chi tiết của Champion League, Europa League hay FA Cup... bạn chỉ việc nhấn vào tên của giải đấu ở phía trên để chuyển sang lịch thi đấu của một giải đấu khác.

Công cụ cực “đỉnh” không thể thiếu dành cho người yêu bóng đáTừ menu của ứng dụng, chọn mục Table sẽ chuyển đến bảng xếp hạng của giải Ngoại hạng Anh. Cũng như kết quả của trận đấu, bảng xếp hạng này sẽ luôn được cập nhật liên tục sau mỗi trận đấu, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt tình hình của giải đấu và vị trí hiện tại của đội bóng mà mình yêu thích.

Đặc biệt, cũng như lịch thi đấu, ứng dụng còn cho phép xem bảng xếp hạng của Champion League và Europa League. Tuy nhiên hiện tại do 2 giải đấu này chưa khởi tranh nên ứng dụng vẫn chưa thể hiển thị được.

Công cụ cực “đỉnh” không thể thiếu dành cho người yêu bóng đá

Mục Stats có thể xem là mục tạo ấn tượng nhất trên ứng dụng này. Tại đây, ứng dụng sẽ liệt kê đầy đủ các thông tin chi tiết liên quan đến giải Ngoại hạng Anh, như những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất, cầu thủ kiến tạo nhiều nhất, thực hiện số đường chuyền nhiều nhất...

Đặc biệt, khi kích vào tên mỗi cầu thủ có trong danh sách, bạn sẽ xem được thông tin chi tiết về các cầu thủ đó.

Công cụ cực “đỉnh” không thể thiếu dành cho người yêu bóng đáMục Team sẽ cho phép người dùng xem các thông tin chi tiết về từng đội bóng, nhue danh sách các cầu thủ, thời điểm trận đấu tiếp theo diễn ra, lịch sử thi đấu hay các tin tức liên quan... Chức năng này giúp người dùng nắm được tổng thể tốt hơn về các đội bóng mà mình quan tâm hay yêu thích.

Thay đổi giao diện mặc định của ứng dụng

Thay đổi giao diện mặc định của ứng dụng

Mặc định, mỗi khi kích hoạt ứng dụng sẽ tự động chuyển đến mục “News” (Tin tức) để cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất. Tuy nhiên những tin tức này bằng tiếng Anh nên đôi khi không thực sự cần thiết với người dùng tại Việt Nam.

Để chuyển giao diện của ứng dụng sang lịch thi đấu để người dùng có thể xem nhanh lịch thi đấu mỗi khi kích hoạt ứng dụng, bạn truy cập vào mục “Settings” từ menu của ứng dụng. Tại đây tìm đến mục “Home Screen” và chuyển từ “News” sang “Match Day”.

Thay đổi giao diện mặc định của ứng dụngBây giờ, mỗi khi bạn kích hoạt ứng dụng, lịch thi đấu chi tiết sẽ được hiển thị ngay, thay vì hiển thị các tin tức cập nhật như trước đây.

Gọi ngay: 024.2244.5888