Tin tức thể thao

Nóng! De Gea đã là người của Real Madrid

Đó là điều vừa được Iker Casillas - thủ môn/đội trưởng của Real Madrid tiết lộ.

 

Theo tin từ tờ Mirror nước Anh, thủ thành Iker Casillas đã gián tiếp thông báo về việc Real Madrid vừa hoàn thành các thủ tục chuyển nhượng với David De Gea.

Tất nhiên, các quy định về truyền thông rất nghiêm ngặt của một CLB lớn nhất nhì thế giới như Real Madrid sẽ không cho phép Casillas tiết lộ những thông tin nội bộ của đội bóng. Nhưng một khi "thánh Iker" cứ liên tục nói về cuộc cạnh tranh trong khung gỗ giữa anh và De Gea ở mùa giải sắp tới, thì người ta thừa hiểu rằng "kền kền trắng" đã thuyết phục được thủ môn của Quỷ đỏ về đầu quân cho mình:

"Tôi hào hứng vì cuộc cạnh tranh sắp tới với De Gea.

Tôi muốn kết thúc sự nghiệp tại Real Madrid, bởi vậy không còn cách nào khác, tôi phải chiến đấu để được ra sân.

De Gea là một chàng trai tốt bụng, một thủ môn đầy tiềm năng. Cậu ấy sẽ nhận được sự chào đón và giúp đỡ của tất cả mọi người. Với kinh nghiệm có được từ Manchester United, De Gea hoàn toàn có thể thi đấu dưới áp lực rất lớn tại Real Madrid"

Tại Real Madrid, mỗi khi Casillas cất tiếng, tất cả sẽ phải lắng nghe. Thủ môn số 1 của Real là người nắm quyền lực rất lớn trong phòng thay đồ của CLB, cùng với Sergio Ramos. Bởi vậy, những lời phát biểu trên của Casillas gần như là một thông báo về vụ chuyển nhượng đã xong xuôi giữa Real và David De Gea.

Về phía Manchester United, họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về tương lai của De Gea. Nhưng giới thạo tin nhận định rằng, "Quỷ đỏ" đã chấp nhận bán ngôi sao mà họ từng mất 19 triệu bảng để chiêu mộ 4 năm trước cho Real và nhận lại khoảng 25-30 triệu bảng Anh.

Xem thêm: Ao bong dagiay bong da

Gọi ngay: 024.2244.5888