Tin tức thể thao

Trên trang cá nhân của mình, Mats Hummels không ngần ngại cho biết, anh cảm thấy tồi tệ với những gì đang diễn ratại Dortmund. Một tín hiệu đáng mừng đối với M.U, nhất là khi họ sẵn sàng bạo chi cho trung vệ người Đức này.

MU chuẩn bị sở hữu Mats Hummels vào tháng 1

Trên trang cá nhân của mình, Mats Hummels không ngần ngại cho biết, anh cảm thấy tồi tệ với những gì đang diễn ratại Dortmund. Một tín hiệu đáng mừng đối với M.U, nhất là khi họ sẵn sàng bạo chi cho trung vệ người Đức này.

Ao bong da tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ sồi nga cao cấp

Mùa này, mọi thứ diễn ra thật tồi tệ với Dortmund. Sau 17 vòng Bundesliga, họ mới chỉ có 15 điểm và xếp thứ 17 trên BXH. Từ vị thế của ứng viên vô địch, kẻ thách thức với Bayern Munich, giờ thầy trò Klopp phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Một thực tế phũ phàng và nó khiến những ngôi sao của đội chán nản, một trong số đó chính là Mats Hummels.

Hummels không vui với sự sa sút của Dortmund.

Trong một chia sẻ mới đây trên trang Instagram cá nhân, Hummels đã không ngần ngại cho biết, anh cảm thấy tồi tệ với những gì đang diễn ra tại Dortmund, đồng thời bóng gió về một cuộc đào thoát trong thời gian tới. “Chúng tôi vẫn chưa thể cải thiện được gì nhiều. Mọi thứ diễn ra rất tồi tệ. Nó khiến cho mọi người cảm thấy không vui”, nhà vô địch thế giới cho biết.

Sự chán nản của Mats Hummels với cuộc sống tại Dortmund khiến M.U như mờ cờ trong bụng. Đúng là HLV Louis van Gaal không muốn tham gia kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2015, nhưng đấy là khi ông không thể tìm thấy ai ưng ý, chứ với Hummels, người mà nhà cầm quân người Hà Lan này đã nhắm từ World Cup 2014, mọi thứ lại khác. Nên nhớ rằng, ngay khi có mặt ở Old Trafford, Van Gaal đã điền Hummels vào danh sách cần tuyển mộ ngay lập tức.

Tất nhiên, ý định của Van Gaal không thành khi Hummels chưa muốn ra đi và Dortmund đòi giá quá đắt. Nhưng giờ thì có hội đã trở lại. Theo tiết lộ từ Daily Mail, giới chủ Mỹ sẵn sàng cấp cho cựu HLV Bayern Munich 45 triệu bảng để hiện thực hóa tham vọng mang Hummels tới Old Trafford. Nếu có trung vệ người Đức, Van Gaal sẽ không còn phải lo nhiều vế vấn đề hàng thủ.

Ở Dortmund bây giờ, không chỉ có Hummels chán nản, mà ngay cả HLV trưởng Jurgen Klopp cũng cảm thấy bất lực. Trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, nhà cầm quân này đã khẳng định mình không thể hiểu vì sao các học trò lại chơi bệ rạc đến vậy. Thậm chí ông còn nghi ngờ có những sự chống đối ngầm. Hiện Liverpool đang rất quan tâm tới Klopp.
Gọi ngay: 024.2244.5888