Tin tức thể thao

Mourinho tiết lộ lý do bán Mata

Chiến lược gia người Bồ thừa nhận, ông hoàn toàn thoải mái khi bán Mata vì thời điểm đó, M.U đã đưa ra lời đề nghị không thể chối từ.

In ấnin hoa don tại hà nội

 

 

 

Với số tiền 37,5 triệu bảng thu về từ thương vụ Mata và 50 triệu bảng khi đẩy David Luiz sang PSG, Mourinho bắt đầu thực hiện kế hoạch thanh lọc đội ngũ trong hè qua

HLV trưởng Chelsea tin rằng, việc bán đi những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của mình là điều cần thiết, trong bối cảnh tài chính hiện nay của đội chủ sân Stamford Bridge.

Mourinho, Mata, M.UMourinho hài lòng khi bán Mata cho M.U

Mourinho chia sẻ trên tờ Telegraph: "Với những tài sản hay cầu thủ không mang lại nhiều lợi ích cho CLB, tôi cần phải hành động. Thật không dễ dàng khi chúng ta nói đến một cầu thủ giỏi.

Đơn cử như trường hợp Mata về M.U. Chelsea đã bán một tiền vệ xuất sắc cho đối thủ trực tiếp. Điều này có lẽ sẽ không xảy ra cách đây một thập kỷ.

Nhưng trong môi trường bóng đá hiện đại, trên khía cạnh kinh tế với Chelsea, nếu M.U trả mức phí chuyển nhượng lớn, chúng tôi sẽ cho phép Mata ra đi.

Đây cũng là tầm nhìn chiến lược của CLB. Nó được thống nhất với cả ông chủ Abramovich và thành viên trong ban lãnh đạo. Thế nên, tôi cũng chia sẻ quan điểm này."

Gọi ngay: 024.2244.5888