Tin tức thể thao

Milan đang là con nợ khổng lồ. Theo báo chí Italia, đội bóng thành Milano sẽ khép lại năm 2014 với khoản thâm hụt ngân sách lên tới 70 triệu euro.

Milan sẽ bán El Shaarawy với giá 20 triệu bảng

Milan đang là con nợ khổng lồ. Theo báo chí Italia, đội bóng thành Milano sẽ khép lại năm 2014 với khoản thâm hụt ngân sách lên tới 70 triệu euro.

Tủ bếp gỗ sồi nga cao cấp

Ao bong da tại Hà Nội

Ngoài việc làm ăn thua lỗ, doanh thu của Milan cũng giảm đáng kể khi CLB này không được góp mặt tại các cúp châu Âu mùa này. Do đó, không ngạc nhiên nếu Hè tới, thậm chí ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2015, họ buộc phải giải quyết khó khăn tài chính bằng cách bán đi một trong những ngôi sao hàng đầu là Stephan El Shaarawy.

Vài ngày trước, HLV Pippo Inzaghi còn khẳng định chừng nào ông còn ở lại, thì không có chuyện Milan bán sao, đặc biệt là Stephan El Shaarawy. Song, có vẻ mọi chuyện không diễn ra như thế. Bởi thực tế, phong độ của El Shaarawy đang sa sút nghiêm trọng và tiền đạo 22 tuổi này gặp nhiều khó khăn trong việc tìm suất đá chính tại Milan. Do đó, bản thân anh cũng rất muốn ra đi. Milan lại đang rất cần một khoản tiền lớn để thanh toán nợ nần nên việc bán El Shaarawy đã được thông qua.

Việc Milan bán ngôi sao hàng đầu để trả nợ không còn là mới mẻ. Trước đó, họ từng bán Zlatan Ibrahimovic và Thiago Silva cho PSG ở Hè 2012 với giá 70 triệu euro. Trước nữa là Kaka. Hiện cả Dortmund, Arsenal, Liverpool lẫn Roma đều muốn mua El Shaarawy với giá khoảng 20 triệu euro.

Milan của bây giờ tồn tại nhờ những bản hợp đồng đi mượn hoặc chuyển nhượng tự do như Fernando Torres, Jeremy Menez và Keisuke Honda. Bởi thế, không có gì ngạc nhiên nếu El Shaarawy phải hy sinh vì phong độ yếu kém và vì các khoản nợ khổng lồ của đội bóng chủ quản.

Gọi ngay: 024.2244.5888