Tin tức thể thao

Theo tiết lộ, thủ thành David de Gea có tới 80% khả năng cùng Man Utd tham gia chuyến hành quân tới sân Emirates của Arsenal vào cuối tuần này.

Man Utd nhận tin vui trước đại chiến với Arsenal

Theo tiết lộ, thủ thành David de Gea có tới 80% khả năng cùng Man Utd tham gia chuyến hành quân tới sân Emirates của Arsenal vào cuối tuần này.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Hôm 16/11, Man Utd đã phải nhận tin không vui liên quan đến David de Gea khi thủ thành người Tây Ban Nha dính chấn thương ở ngón tay trong lúc tập luyện trên tuyển.

Theo kết luận từ bác sỹ, De Gea sẽ phải ngồi ngoài 1 tháng. Điều này cũng đồng nghĩa anh sẽ không thể kịp bình phục để góp mặt trong đội hình Man Utd ở trận gặp Arsenal vào cuối tuần này.

Thế nhưng, sau ít ngày nghỉ ngơi, chấn thương của De Gea lại đang cho thấy những dấu hiệu hồi phục tích cực. Theo tờ Daily Mail, De Gea có tới 80% khả năng cùng Quỷ đỏ tham gia chuyến hành quân tới sân Emirates.

Tuy nhiên, De Gea vẫn sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế khi anh trở lại trung tâm huấn luyện Carrington. HLV thủ môn Frans Hoek và các nhân viên y tế sẽ rà soát lại tình trạng chấn thương của thủ môn sinh năm 1990 này trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Việc chấn thương De Gea có dấu hiệu hồi phục tốt, thực sự là một tin mừng đối với HLV Louis van Gaal, nhất là trong bối cảnh hàng thủ Man Utd đang thi đấu rất tệ, cũng như bị bị tàn phá dữ dội bởi cơn bão chấn thương.

Nên nhớ, thủ thành 24 tuổi này chính là cầu thủ Man Utd chơi ổn định nhất kể từ đầu mùa. Trung bình cựu thủ môn của Atletico Madrid có được 1,73 tình huống cứu thua mỗi trận đấu ở Premier League kể từ đầu mùa.

Mới đây De Gea đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của Quỷ đỏ.

Gọi ngay: 024.2244.5888