Tin tức thể thao

Man United cho biết Quỷ đỏ sẽ không thực hiện bản hợp đồng lớn nào trong tháng 1/2014 vì chính sách nhân sự của họ hướng đến các mục tiêu dài hạn thay vì ngắn hạn.

Man United đóng cửa chuyển nhượng trong mùa Đông

Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward của Man United cho biết Quỷ đỏ sẽ không thực hiện bản hợp đồng lớn nào trong tháng 1/2014 vì chính sách nhân sự của họ hướng đến các mục tiêu dài hạn thay vì ngắn hạn.

In ấn giá rẻ tại hà nội

United vừa thông báo doanh thu quý I tài khóa 2014-15 của họ giảm 10% do không được dự Champions League mùa này. Chính xác, tổng doanh thu của United trong 3 tháng đầu của tài khóa 2014-15 kết thúc ngày 30/9/2014 là 88,7 triệu bảng, giảm 9,8 triệu bảng so với mức 98,5 triệu bảng vào cùng kỳ tài khóa 2013-14.

Man United không chiêu mộ ngôi sao trong mùa Đông

Báo cáo tài chính không khả quan của United được tiếp nối sau đó bằng tuyên bố của ông Woodward là họ sẽ không bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông khi các phóng viên hỏi về kế hoạch mua sắm của Man United trong tháng 1/2015. Mùa Hè năm nay, Man United đã chi gần 160 triệu bảng mua sắm cầu thủ trong đó đắt giá nhất là Angel di Maria tới từ Real Madrid với giá 60 triệu bảng.

“Khả năng Louis van Gaal sẽ bổ sung nhân lực trong tháng 1/2015 là thấp. Chúng tôi không nhắm đến kế hoạch ngắn hạn mà là những mục tiêu dài hơi. United quan tâm tới chiến dịch chuyển nhượng vào mùa Hè sang năm và nếu những cầu thủ mà chúng tôi muốn mua sẵn có trên thị trường vào thời điểm đó thì chúng tôi sẽ xúc tiến đàm phán”.

Vậy trước mắt đội bóng sẽ làm gì? Ông Woodward nhấn mạnh United tập trung phát triển cầu thủ trẻ. “Chúng tôi tin tưởng là mình đang đi đúng hướng. Các fan vẫn sát cùng ban lãnh đạo đội bóng và HLV. Đội 1 của United hiện có một số cầu thủ trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ và chúng tôi muốn tiếp tục phát triển các tài năng trẻ, trao cơ hội thi đấu cho họ. Đó là một phần trong chiến lược phát triển bóng đá của CLB”.

 

Gọi ngay: 024.2244.5888