Tin tức thể thao

Man United mua lại Cristiano Ronaldo với giá 785 triệu

Người đại diện của Man United, Jorge Mendes đã nói với Man United rằng họ có thể đưa Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford nếu chấp nhận bỏ ra 1 tỷ euro.

In ấn giá rẻ tại hà nội


Tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha trở thành tâm điểm của giới truyền thông trong thời gian gần đây và trong khi có những ý kiến cho rằng ngôi sao của Real Madrid có thể trở lại Manchester, người đại diện Mendes đã khẳng định đội chủ sân Old Trafford có thể ký hợp đồng với thân chủ của mình với một mức phí chuyển nhượng đáng kinh ngạc.

“Tôi không còn nhận được bất kỳ cuộc gọi nào hỏi về Cristiano. Những lời đề nghị gửi đến không đúng bằng điều khoản phá vỡ hợp đồng của mình, 1 tỷ euro (785 triệu bảng).

Mendes mới đây đã tuyên bố rằng Ronaldo trở lại Old Trafford là không thể và nó giải thích rằng đây là lý do tại sao. Man United đã có thể chi rất nhiều tiền trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, nhưng một bản hợp đồng cho Ronaldo sẽ khiến họ phải chi số tiền nhiều lần hơn bản hợp đồng của Radamel Falcao và Angel di Maria trong mùa hè.

Gọi ngay: 024.2244.5888