Bóng đá

Man United dùng sao trẻ làm vật tế thần lôi kéo Depay

 

 

Nhiều khả năng Adnan Januzaj sẽ là một phần trong thương vụ Memphis Depay chuyển sang thi đấu cho Manchester United sau khi kết thúc mùa giải này.

 


Adnan Januzaj năm nay 20 tuổi, được xem là một trong những tài năng triển vọng hàng đầu thế giới. Tháng 10/2013, Januzaj đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Man United và được hưởng mức lương lên đến 80.000 euro/tuần, cao hơn nhiều so với Ronaldo và Messi khi cả hai ở cùng độ tuổi 18.

Tuy nhiên, dưới thời Van Gaal, Januzaj không thể hiện được gì nhiều. Dù được trao không ít cơ hội nhưng những gì cầu thủ trẻ này để lại là vô cùng thất vọng khi chẳng có đóng góp đáng kể nào vào lối chơi chung của đội bóng.

Hiện Man United đang rất muốn đẩy mạnh thương vụ Memphis Depay của PSV và theo tờ Goal, nhiều khả năng Adnan Januzaj sẽ trở thành vật tế thần trong kế hoạch này. Cụ thể, để có được Depay, Man United quyết để Januzaj ra đi theo chiều hướng ngược lại theo dạng cho mượn.

Nếu không đạt kết quả, Man United cũng tính sẵn đường cho Januzaj bởi ngoài PSG, cả hai CLB tại Premier League là Tottenham và Everton đều muốn có sự phục vụ  của cầu thủ trẻ này.

Gọi ngay: 024.2244.5888