Tin tức thể thao

Bayer đang chiếm ưu thế so với Liverpool trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ đang bị thất sủng ở Bayern Munich - Xherdan Shaqiri.

M.U vung 18 triệu bảng mua sao của Bayern

Bayer đang chiếm ưu thế so với Liverpool trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ đang bị thất sủng ở Bayern Munich - Xherdan Shaqiri.

In ấn giá rẻ tại hà nội

M.U, Shaqiri
Chuyển đến sân Allianz Arena từ năm 2012 nhưng trước cái bóng quá lớn của Robben và Ribery, Shaqiri liên tục bị đày ải trên băng ghế dự bị.

Chán nản vì không được tin dùng, mới đây tuyển thủ Thụy Sỹ đã lên tiếng chỉ trích Bayern và đich thân HLV Pep Guardiola.

Shaqiri muốn được ra đi vào đầu năm tới để đến môi trường mới có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn.

Hè vừa qua, cả HLV Van Gaal lẫn Rodgers đều quan tâm đến Shaqiri. Nhưng ở thời điểm đó, Bayern từ chối mọi cuộc thương thảo.

Giờ mọi chuyện bắt đầu có dấu hiệu thay đổi. Nhà ĐKVĐ Bundesliga đánh tiếng, họ sẽ nhả cầu thủ chạy cánh 23 tuổi nếu nhận được lời đề nghị 18 triệu bảng.

Trước cơ hội lớn sở hữu một cầu thủ có lối chơi kỹ thuật và sáng tạo, Van Gaal đã yêu cầu lãnh đạo Quỷ đỏ dốc tiền để đưa Shaqiri về Old Trafford.

Về phần Liverpool, họ vẫn tỏ ra lưỡng lự trước mức giá mà phía Hùm xám yêu cầu. Chính vì thế, M.U đang chiếm thế thượng phong trương thương vụ Shaqiri.

Gọi ngay: 024.2244.5888