Tin tức thể thao

M.U và Monaco tính đổi Wayne Rooney lấy Falcao

Theo thông tin do tờ The Telegraph đăng tải, Man Utd và Monaco sẽ thực hiện một thương vụ trao đổi, Monaco sẽ bán đứt Radamel Falcao cho Man Utd để đổi lấy Wayne Rooney.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, AS Monaco được cho là đã tiếp cận với Wayne Rooney để thuyết phục tiền đạo người Anh rời sân Old Trafford tới Pháp thi đấu. Tuy vậy, những buổi đàm phán giữa hai bên đã không mang lại kết quả nào, và Rooney tiếp tục gắn bó với Man Utd, và thậm chí đã gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Manchester.

 

Năm nay, M.U đã mượn tiền đạo Radamel Falcao từ Monaco theo một bản hợp đồng có thời hạn một năm. Dù tương lai của cầu thủ người Colombia ở Old Trafford chưa được xác nhận, nhưng theo nhiều nguồn tin khác nhau, M.U gần như chắc chắn sẽ đàm phán để mua đứt tiền đạo 28 tuổi này.

Ngày hôm nay, tờ The Telegraph trích lời phó chủ tịch Vadim Vasilyev của Monaco cho biết đội bóng Pháp đang muốn nối lại đàm phán để “chiêu mộ một cầu thủ hàng đầu người Anh” mà họ đã từng theo đuổi năm ngoái. Dù ông Vadim Vasilyev không “chỉ mặt đặt tên” mục tiêu của Monaco, nhưng The Telegraph cho rằng nhân vật này chính là Wayne Rooney.

“Năm ngoái, chúng tôi đã bàn bạc về khả năng chiêu mộ một cầu thủ Premier League, một cầu thủ hàng đầu người Anh. Chúng tôi đã không có cơ hội chiêu mộ cầu thủ này, nhưng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ sớm sở hữu mục tiêu của mình,” ông Vasilyev cho biết.

Theo đánh giá của The Telegraph, nhiều khả năng Monaco sẽ đề nghị M.U đổi Rooney lấy Falcao, bởi ở thời điểm hiện tại đây là phương án khả thi nhất đối với đội bóng Pháp. Với việc thay thế Falcao bằng một ngôi sao có tiếng như Wayne Rooney, BLĐ Monaco sẽ không phải lo lắng về việc các CĐV “nổi giận” khi đội bóng lần lượt bán đi những cầu thủ quan trọng nhất của họ.

Gọi ngay: 024.2244.5888