Tin tức thể thao

M.U thưởng nóng cho David de Gea

David de Gea sắp được ban lãnh đạo M.U thưởng nóng bằng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương mới 120.000 bảng tuần.

In ấn giá rẻ tại hà nội
Máy đá viên tại hà nội


David de Gea sắp được M.U thưởng nóng (Ảnh: Getty)
David de Gea gia nhập đội chủ sân Old Trafford vào mùa Hè 2011 từ câu lạc bộ Atletico Madrid với giá chuyển nhượng được công bố là 17,8 triệu euro. Trong màu áo M.U, thủ thành người Tây Ban Nha đã thi đấu rất hay và là chốt chặn đáng tin cậy của đội nhà.

Ở mùa giải năm nay, David de Gea đã thi đấu rất xuất sắc, anh liên tục có những pha cứu thua xuất thần giúp “Quỷ đỏ” giành những kết quả thuận lợi. Trong màu áo ĐT Tây Ban Nha, David de Gea cũng đã chiếm được lòng tin của HLV Del Bosque. Cựu thủ thành của Atletico đã được trao suất bắt chính trong trận đấu giữa Tây Ban Nha với Luxembourg ở lượt trận thứ 3 vòng loại EURO 2016.

Trước màn trình diễn chói sáng của David de Gea, cộng với việc Real đang có ý định cướp thủ thành này khỏi Old Trafford, M.U đã phải gấp rút “trói chân” thủ thành người Tây Ban Nha.

Theo Mirror, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” sẽ tăng lương gấp đôi cho David de Gea để thủ thành này cam kết tương lai lâu dài với đội bóng. Cụ thể, nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, David de Gea sẽ nhận mức lương 120.000 bảng/tuần. Một mức lương khá hấp dẫn đối với thủ thành trẻ người Tây Ban Nha.

Hiện tại, hợp đồng của David de Gea với đội chủ sân Old Trafford còn thời hạn đến năm 2016, mức lương mà thủ thành sinh năm 1990 đang nhận là 60.000 bảng/tuần./.

Gọi ngay: 024.2244.5888