Tin tức thể thao

M.U nhận hung tin về chấn thương của Falcao

HLV Jose Pekerman đã tiết lộ với báo giới Colombia rằng tiền đạo Radamel Falcao sẽ không trở lại thi đấu trong giai đoạn giữa tháng 11 do chấn thương chưa bình phục.

Phát biểu trên tờ El Universal ngày hôm nay, HLV Jose Pekerman đã xác nhận rằng tiền đạo Radamel Falcao sẽ chưa thể trở lại thi đấu trong màu áo ĐT Colombia trong hai trận đấu giao hữu với Mỹ và Slovenia, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14 và 18-11 tới.

El Universal cho biết HLV Pekerman đã nhận được thông tin về tình hình chấn thương của Falcao từ đội ngũ y tế của Man Utd. Trước đó, tiền đạo người Colombia đã gặp chấn thương bắp đùi trong một buổi tập cùng đội bóng thành Manchester. Anh đã không thể tham dự hai trận đấu quan trọng của M.U gặp Chelsea và Man City trong thời gian qua.

Ban đầu, HLV Jose Pekerman có ý định triệu tập Falcao tham dự hai trận đấu giao hữu quốc tế trong tháng 11. Tuy vậy, sau khi được đội ngũ y tế của M.U thông báo về tình hình thể lực của anh, chiến lược gia người Argentina đã quyết định tạm thời không gọi El Tigre lên tuyển để anh có thời gian tập trung chữa trị vết thương.

“Nhiều khả năng Falcao sẽ không tham dự hai trận đấu sắp tới (gặp Mỹ và Slovakia), thể lực của cậu ấy chưa đảm bảo,” HLV Pekerman cho biết.

Kể từ khi gia nhập Man Utd từ AS Monaco dưới dạng cho mượn, Falcao đã chơi 4 trận và ghi được 1 bàn thắng cho M.U.

Gọi ngay: 024.2244.5888