Tin tức thể thao

M.U muốn đưa Yohan Cabaye về Old Trafford

Tờ Daily Express đưa tin M.U sẽ tiến hành hỏi mua tiền vệ Yohan Cabaye của Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Ao bong da / giay bong da

Yohan Cabaye từng khoác áo Newcastle trước khi gia nhập PSG vào tháng 1.2014. Song, thời gian chơi bóng ở Pháp không hạnh phúc với anh khi gặp khó khăn trong việc để lại dấu ấn ở đội bóng mới.


Và theo Daily Express, tiền vệ người Pháp sẽ xem xét khả năng ra đi ngay đầu năm 2015. Lúc này, M.U vào cuộc và muốn sở hữu tiền vệ 28 tuổi này. Ngoài "Quỷ đỏ" thành Manchester, Arsenal cũng liên hệ mạnh mẽ với tiền vệ người Pháp.

Nếu M.U mua Cabaye thì đồng nghĩa họ có thể khép lại vụ theo đuổi tiền vệ Vidal của Juventus. Dù vậy, người hâm mộ tin đội chủ sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa đông cần gia cố hàng thủ với một trung vệ hơn là mua tiền vệ.

Trong khi đó, Arsenal lại rất cần một tiền vệ trung tâm như Cabaye. Số là lực lượng của họ đang bị dạt mỏng vì chấn thương, đồng thời họ cũng muốn sở hữu một tiền vệ có kinh nghiệm Premier League để tăng sự vững chắc ở khu trung tuyến.

Gọi ngay: 024.2244.5888