Tin tức thể thao

Theo Daily Mail, Luke Shaw đã dính chấn thương dây chằng mắt cá chân trong trận đấu với Arsenal cuối tuần trước và phải ngồi ngoài trong ít nhất 4 tuần tới.

M.U mất Luke Shaw từ 4 đến 6 tuần vì chấn thương

Man Utd tiếp tục đối mặt với cơn khủng hoảng hàng thủ khi hậu vệ trái Luke Shaw phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần vì chấn thương mắt cá chân.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Theo Daily Mail, Luke Shaw đã dính chấn thương dây chằng mắt cá chân trong trận đấu với Arsenal cuối tuần trước và phải ngồi ngoài trong ít nhất 4 tuần tới.

Hậu vệ 19 tuổi người Anh đã phải rời sân ngay từ phút 16 trong chiến thắng 2-1 của M.U ở Emirates. Trước đó, Shaw cũng dính chấn thương nhẹ và bỏ lỡ 2 trận đấu của ĐTQG Anh hồi giữa tháng 11.

Ban đầu, Shaw được dự đoán chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 đến 3 tuần. Tuy vậy, chấn thương của anh nặng hơn dự kiến. Do vết đau của Shaw bị sưng to nên M.U vẫn chưa thể thực hiện chụp chiếu xác định cụ thể mức độ nghiêm trọng của nó.

Trong trường hợp phải nghỉ 6 tuần, Shaw sẽ bỏ lỡ nguyên giai đoạn “tourmalet” ở Premier League với 8 trận đấu liên tiếp từ đây đến đầu năm mới 2015. Ngoài ra, Shaw cũng không kịp tham dự vòng 3 FA Cup.

Chấn thương của Shaw là đòn giáng nặng vào đội hình của M.U. Họ sẽ không còn hậu vệ trái nào trong thời điểm này. Trước đó, Marcos Rojo bị trật khớp vai và đang trong quá trình hồi phục trong khi Reece James vừa chuyển đến Rotherham theo dạng cho mượn.

Gọi ngay: 024.2244.5888